saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

7 bài tập siêu dễ giúp chị em có vòng 1 săn chắc và quyến rũ

Minh Minh
Chia sẻ

Bạn chỉ tốn 30 phút để tập hết các bài tập này. Với tư thế đơn giản như chống tay vào cằm, bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu (ở nhà, cơ quan…).

Phẫu thuật không phải là cách duy nhất để bạn có bộ ngực săn chắc và nở nang. Hình thành thói quen tập các bài tập đơn giản này, vòng một của bạn sẽ tự nâng lên, thậm chí cải thiện hình dạng vốn có. 

1. Bài 1

Tư thế này rất đơn giản, bạn hãy nhớ thực hiện hàng ngày nhé. Nắm chặt bàn tay thành nắm đấm rồi đưa tay lên cằm. Nhấn vào cằm trong 5 giây, sau đó thư giãn trong 5 giây. Lặp lại 2-3 lần.

2. Bài 2

Chạm hai lòng bàn tay vào nhau ở trước ngực. Nhấn chúng với lực đủ mạnh để làm căng cơ ngực của bạn. Giữ trong vài phút (tùy khả năng) với tư thế thẳng lưng.

3. Bài 3

Chống đẩy là bài tập giúp cơ ngực săn chắc nhưng lại hơi khó thực hiện với phái nữ. Nếu bạn chưa quen với chúng, hãy bắt đầu bằng cách quỳ xuống hoặc dựa vào ghế sofa. Đặt hai cánh tay của bạn sang hai bên, càng xa càng tốt, kéo hai chân lại với nhau. Khi ấn cơ thể xuống đất, từ từ di chuyển khuỷu tay sang hai bên. Thực hiện 3 set, mỗi set 12-15 cái chống đẩy.

4. Bài 4

Động tác này không khó. Bạn hãy nằm sấp, gập hai chân lại rồi nắm lấy chúng ở mắt cá chân. Nếu là người mới bắt đầu, bạn hãy giữ vị trí này trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây. Lặp lại 3 lần.

5. Bài 5

Đứng cách tường nửa mét, vươn hai tay ra trước mặt bạn và bắt đầu áp sát tường bằng nắm đấm. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cơ ngực đang căng dần ra. Nhấn trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây. Lặp lại 3 lần.

6. Bài 6

Với động tác này, bạn hãy nằm trên một băng ghế, fitball, hoặc sàn nhà. Cầm một quả tạ nhỏ (5 - 7- 10kg tùy sức), căng ngực và bắt đầu nâng lên hạ xuống với tốc độ đều đặn. Lặp lại bài tập này 3 set, mỗi set 8 lần.

7. Bài 7

Bài tập này giúp kéo căng cơ bắp và tạo ra hình dáng đều đẹp cho vòng một. Hai tay cầm hai quả tạ, bạn đứng hơi chùng xuống, nghiêng thân về phía trước. Khi bạn hít vào, nâng hai cánh tay sang hai bên (hơi cong ở khuỷu tay), cẳng tay song song với mặt đất. Thực hiện 2 set, mỗi set 12 lần.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN