saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Khoa Pug bất ngờ gửi lời tạm biệt đến người hâm mộ: 'Đây là video cuối cùng Khoa làm tại Việt Nam'

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Dù không tiết lộ sẽ định cư nước nào, nhưng Khoa Pug cho biết anh vẫn theo đuổi đam mê làm YouTuber.

Khoa Pug vốn được biết đến là một YouTuber đình đám chuyên làm vlog ẩm thực, du lịch, food street, hướng dẫn nuôi dạy thú cưng, review sản phẩm, so sánh sản phẩm, nấu ăn,…

Với cách làm thú vị, không ngại chi tiền khủng để thực hiện các video review, nên các video của Khoa Pug luôn thu hút hàng triệu lượt xem từ cộng đồng mạng.

Khoa Pug bất ngờ gửi lời tạm biệt đến người hâm mộ: 'Đây là video cuối cùng Khoa làm tại Việt Nam' Ảnh 1
Khoa Pug vốn được biết đến là một YouTuber đình đám tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Dẫu vậy, trong một video mới đây, Khoa Pug đã bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ: "Đây là video cuối cùng Khoa làm tại Việt Nam - Tạm biệt."

Xem thêm: ViruSs tổn thất bao nhiêu tiền khi xoá kênh YouTube 4 triệu sub?

Cụ thể, trong video khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng và review đặc sản Quảng Bình được đăng tải mới đây trên YouTube, Khoa Pug đã bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng đây là video cuối cùng của anh tại Việt Nam, đồng thời gửi lời tạm biệt đến mọi người.

Khoa Pug bất ngờ gửi lời tạm biệt đến người hâm mộ: 'Đây là video cuối cùng Khoa làm tại Việt Nam' Ảnh 2
Khoa Pug đã bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng đây là video cuối cùng của anh tại Việt Nam, đồng thời gửi lời tạm biệt đến mọi người. (Ảnh chụp màn hình)
Khoa Pug bất ngờ gửi lời tạm biệt đến người hâm mộ: 'Đây là video cuối cùng Khoa làm tại Việt Nam' Ảnh 3
(Ảnh chụp màn hình)

Trong video, Khoa Pug chia sẻ cảm xúc sau chuyến hành trình xuyên Việt vừa qua, đồng thời tiết lộ rằng bản thân sẽ ra nước ngoài định cư chưa biết ngày quay trở lại. Nam YouTuber cũng kêu gọi mọi người đưa ra ý tưởng review, và sẽ thực hiện theo yêu cầu của những người hâm mộ.

"Sắp tới đây là sẽ một series mới, một hành trình mới, một cuộc sống mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn chờ đón. À bạn nào lâu giờ chưa được đi nước ngoài, muốn mình review cuộc sống ở nước nào thì cứ comment, mình sẽ đáp ứng, chỉ cần các bạn thích là mình chiều, tiền bạc không thành vấn đề, cứ mạnh mẽ comment nào", Khoa Pug nhắn nhủ.

Khoa Pug bất ngờ gửi lời tạm biệt đến người hâm mộ: 'Đây là video cuối cùng Khoa làm tại Việt Nam' Ảnh 4
Dù không tiết lộ sẽ định cư nước nào, nhưng Khoa Pug cho biết anh vẫn theo đuổi đam mê làm YouTuber. (Ảnh chụp màn hình)
Khoa Pug bất ngờ gửi lời tạm biệt đến người hâm mộ: 'Đây là video cuối cùng Khoa làm tại Việt Nam' Ảnh 5
(Ảnh chụp màn hình)

Dù không tiết lộ sẽ định cư nước nào, nhưng Khoa Pug cho biết anh vẫn theo đuổi đam mê làm YouTuber theo cách mà từ trước đến nay anh vẫn làm. Anh dự định sẽ đi khám phá nước ngoài với chi phí 10 tỷ đồng.

Thông báo mới nhất của Khoa Pug khiến hơn 3 triệu người đăng ký kênh của anh trên YouTube vô cùng bất ngờ. Anh cũng nhận được nhiều lời chúc lên đường thượng lộ bình an từ người hâm mộ.

Xem thêm: Phát hiện vùng bí ẩn ngay trên Trái Đất, nơi thời gian bị 'đóng băng'

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN