saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Từ Nhật Bản xa xôi, YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Quỳnh Trần JP đã ủng hộ 100 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào ruột thịt miền Trung.

Trước diễn biến mưa bão phức tạp đang đe dọa cuộc sống của đồng bào miền Trung, người dân cả nước đã chung tay cứu trợ người dân vùng lũ lụt.

Không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, nhiều YouTuber đình đám tại Việt Nam như Khoai Lang Thang, Bà Tân Vlog,... cũng lên tiếng kêu gọi cộng đồng ủng hộ trên trang Facebook và YouTube của mình.

YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung Ảnh 1
(Ảnh: Quỳnh Trần JP)
YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung Ảnh 2
(Ảnh: Quỳnh Trần JP)

Mới đây nhất, vlogger ẩm thực Quỳnh Trần JP cũng ủng hộ 100 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào ruột thịt miền Trung.

Cụ thể, trong một video được đăng tải mới đây trên YouTube, Quỳnh Trần cho biết đã chuyển 50 triệu vào tài khoản ca sĩ Thủy Tiên và 50 triệu đến Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, để chung tay giúp đỡ người dân miền Trung.

YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung Ảnh 3
(Ảnh: Quỳnh Trần JP)

Xem thêm: Kênh YouTube thu nhập trăm triệu của Lộc Fuho sắp bị xoá xổ vì lý do bất ngờ

Quỳnh Trần JP cho biết, số tiền của mình không đáng là bao nhiêu so với những thiệt hại mà bà con miền Trung phải gánh chịu, cô hi vọng bằng số tiền này có thể giúp đỡ cho vài gia đình đang gặp khó khăn.

Theo Quỳnh Trần, nếu như có nhiều tiền hơn cô cũng sẽ ủng hộ, bởi lẽ số tiền này chính là tiền chị kiếm được từ việc làm vlog trên YouTube. Hướng về Việt Nam cũng chính là thay lời cảm ơn của cô đến những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô trong thời gian qua.

YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung Ảnh 4
(Ảnh: Quỳnh Trần JP)

Bên dưới video, cộng đồng mạng đã dành lời khen cho hành động ý nghĩa của Quỳnh Trần JP. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của Quỳnh Trần dành cho đồng bào miền Trung đang khó khăn vì bão lũ.

YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung Ảnh 5
"Quỳnh trích một phần tiền lương YouTube của mình để ủng hộ. Cũng cảm ơn tất cả mọi người vì có khán giả thì mình mới có cuộc sống như ngày hôm nay. Dù biết số tiền Quỳnh ủng hộ thật ra chỉ là hạt cát giữa sa mạc mà thôi, nhưng của ít lòng nhiều, hy vọng có thể hỗ trợ bà con tái thiết lại cuộc sống sau lũ", Quỳnh Trần chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Trần JP giúp đỡ cho người Việt Nam. Đầu năm nay, khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát ở nước ta, Quỳnh Trần cũng đã quyên góp 200 triệu đồng cho Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Thời điểm cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ nông dân Việt Nam “giải cứu” nông sản trong mùa dịch COVID-19, Quỳnh Trần cũng thường chia sẻ các bài đăng về bánh mì thanh long, đồng thời kêu gọi mọi người cứu giúp nông sản cho người nông dân.

YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung Ảnh 5
(Ảnh: Quỳnh Trần JP)
YouTuber Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung Ảnh 6
(Ảnh: Quỳnh Trần JP)

Cô còn khiến người xem thích thú khi ủng hộ chiến dịch “giải cứu thanh long” cho người nông dân Việt Nam bằng cách thực hiện món bánh xèo thanh long độc đáo.

Xem thêm: Đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, Quỳnh Trần JP kiếm được bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN