saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu sub: Khẳng định không phải trò đùa Cá Tháng Tư!

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Theo chia sẻ ViruSs, xoá kênh YouTube là quyết định được anh suy nghĩ trong một thời gian dài.

Sáng ngày 1/4 cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi ViruSs đăng đàn thông báo xoá kênh YouTube có hơn 4 triệu lượt đăng ký của mình.

Cụ thể, thông báo nay được ViruSs đưa ra thông qua đoạn video với tiêu đề "ViruSs chính thức xoá kênh YouTube 4 triệu subscribers của mình".

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu sub: Khẳng định không phải trò đùa Cá Tháng Tư! Ảnh 1
ViruSs đăng đàn thông báo xoá kênh YouTube có hơn 4 triệu lượt đăng ký của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đua ra thông báo, ViruSs đã chính thức "khai tử" kênh YouTube có hơn 4 triệu sub như thông báo vừa đưa ra sáng nay.

Xem thêm: Streamer bán hàng trong 12 tiếng bằng doanh thu cả năm của trung tâm thương mại

Theo chia sẻ nam streamer, xoá kênh YouTube là quyết định được anh suy nghĩ trong một thời gian dài. ViruSs cho biết, đã đối mặt với không ít trăn trở khi đưa ra quyết định, nhưng quyết tâm phải đối mặt đến cùng.

Tiết lộ về lý do dẫn đến việc xoá kênh, ViruSs cho biết kênh 4 triệu sub của mình đang gặp hướng đi về nội dung, nam streamer muốn chia tách nội dung ra những kênh nhỏ lẻ khác để phù hợp với nhiều đối tượng người xem.

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu sub: Khẳng định không phải trò đùa Cá Tháng Tư! Ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình)
ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu sub: Khẳng định không phải trò đùa Cá Tháng Tư! Ảnh 3
(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, ViruSs cho biết kênh YouTube của anh đang bị đánh bản quyền. Tình trạng bị đánh bản quyền xảy ra liên tục khiến kênh này thường xuyên rơi vào trạng thái "hấp hối".

Nam streamer cho biết, đây là điều anh không hề muốn. Đồng thời nam anh cũng khẳng định, thay vì trốn tránh, anh chọn cách đối mặt và làm lại. Trong video, nam streamer cũng liên tục khẳng định rằng đây không phải là trò đùa Cá Tháng Tư như nhiều người suy đoán.

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu sub: Khẳng định không phải trò đùa Cá Tháng Tư! Ảnh 4
(Ảnh chụp màn hình)
ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu sub: Khẳng định không phải trò đùa Cá Tháng Tư! Ảnh 5
(Ảnh chụp màn hình)

Được biết, đây là kênh YouTube đã đồng hành cùng ViruSs từ những ngày đầu sự nghiệp, đồng thời những video của anh cũng thu hút hàng triệu lượt xem, nhưng cũng mang đến không ít những ý kiến tranh cãi và thị phi.

Nam streamer cũng tâm sự rằng, đây là kênh mà anh đã làm 6 năm nay nên việc xóa bỏ có cảm giác này cũng giống như thất tình, đầu óc trống rỗng.

Trên trang cá nhân, ViruSs cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung thông báo xóa kênh YouTube 4 triệu lượt theo dõi cùng đoạn video hơn 14 phút tâm sự về hành động này.

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu sub: Khẳng định không phải trò đùa Cá Tháng Tư! Ảnh 6
ViruSs đăng tải dòng trạng thái với nội dung thông báo xóa kênh YouTube 4 triệu lượt theo dõi cùng đoạn video hơn 14 phút tâm sự về hành động này. (Ảnh chụp màn hình)

“Mọi người xem hết Video nhé. Tớ xóa Channel 4tr Sub rồi , mọi người có thể không còn tìm thấy 1 comment nào ở channel khác nữa ... 1-2 ngày nữa channel sẽ bị xóa, các video cũ tớ vẫn lưu và up lại, cụ thể thế nào xem video và tớ để link các channel ở dưới comment nhé! Hy vọng anh em, bạn bè đồng nghiệp ủng hộ ViruSs ạ”, nam streamer cho biết.

Xem thêm: Thơ Nguyễn lộ diện sau ồn ào gây tranh cãi, bất ngờ thông báo 'đã có con'

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN