saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Tựa game 'chém trái cây' được dân tình mê mẩn 1 thời nay đã có phần 2: Nhiều tính năng hấp dẫn

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Tựa game "chém trái cây" Fruit Ninja 2 hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi thú vị hơn nhiều so với phiên bản gốc ra mắt từ 10 năm trước.

Tựa game 'chém trái cây' (tên tiếng Anh: Fruit Ninja) không còn quá xa lạ với người dùng smartphone, đặc biệt là những ai sử dụng các dòng iPhone đời đầu.

Tựa game 'chém trái cây' được dân tình mê mẩn 1 thời nay đã có phần 2: Nhiều tính năng hấp dẫn Ảnh 1
Ra mắt lần đầu vào năm 2010, Fruit Ninja đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên nền tảng iOS. (Ảnh: Halfbrick Studios)
Tựa game 'chém trái cây' được dân tình mê mẩn 1 thời nay đã có phần 2: Nhiều tính năng hấp dẫn Ảnh 2
Có thể nói, đây là tựa game huyền thoại với người dùng smartphone, đặc biệt là những ai sử dụng các dòng iPhone đời đầu. (Ảnh: Halfbrick Studios)

Ra mắt lần đầu vào năm 2010, Fruit Ninja đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên nền tảng iOS. Tựa game thu hút lượng lớn người chơi nhờ đồ họa 2.5D bắt mắt và lối chơi đơn giản, nhưng vẫn yêu cầu sự nhạy bén và phản xạ chính xác từ người chơi.

Xem thêm: Vợ streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis hé lộ mong muốn bất ngờ trước thềm đám cưới

Sau một vài năm gây bão cộng đồng, Fruit Ninja cũng dần biến mất để nhường lại vị trí cho các tựa game sinh tồn. Dẫu vậy, sau 10 năm kể từ lần đầu được ra mắt, nhà phát triển Halfbrick Studios mới đây đã bất ngờ phát hành phần tiếp theo của tựa game với tên gọi Fruit Ninja 2.

Tựa game 'chém trái cây' được dân tình mê mẩn 1 thời nay đã có phần 2: Nhiều tính năng hấp dẫn Ảnh 3
Halfbrick Studios mới đây đã bất ngờ phát hành phần tiếp theo của tựa game với tên gọi Fruit Ninja 2. (Ảnh: EI Androide Libre)

Theo PocketGamer, phần 2 của tựa game 'chém trái cây' Fruit Ninja vẫn có lối chơi đã làm nên tên tuổi như phần 1. Người chơi sẽ vào vai một ninja, với nhiệm vụ là cắt trái cây bằng cách "lướt" ngón tay trên màn hình, và tìm cách "chém" thật nhiều hoa quả.

Tuy nhiên, với phiên bản mời lần này, nhà phát triển Halfbrick Studios đã thêm thắt vào đó các mini game mới. Người chơi cũng có thể thi đấu với các ninja (những người chơi khác) từ nhiều nơi trên thế giới.

Tựa game 'chém trái cây' được dân tình mê mẩn 1 thời nay đã có phần 2: Nhiều tính năng hấp dẫn Ảnh 4
Với Fruit Ninja 2, người chơi đã có thể thi đấu với các ninja từ nhiều nơi trên thế giới. (Ảnh: Halfbrick Studios)

Bên cạnh các mini game mới và các trận đối đầu online, Fruit Ninja 2 còn có bổ sung thêm nhiều nhân vật mới, các tuỳ chọn vũ khí mới, và một loạt các kỹ năng để chờ đợi người chơi mở khóa, hay thậm chí là một khu vườn để phát triển.

Fruit Ninja 2 hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi thú vị hơn nhiều so với phiên bản gốc, và cho thấy sự thay đổi của tựa game trong vòng một thập kỷ qua.

Tựa game 'chém trái cây' được dân tình mê mẩn 1 thời nay đã có phần 2: Nhiều tính năng hấp dẫn Ảnh 5
Fruit Ninja 2 hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi thú vị hơn nhiều so với phiên bản gốc. (Ảnh: Halfbrick Studios)

Hiện tại, bạn có thể tải xuống Fruit Ninja 2 từ kho ứng dụng App Store của Apple và Play Store của Google hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tựa game đình đám Fortnite có thể quay trở lại iPhone theo cách bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN