saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thêm bằng chứng cho thấy 'thời hoàng kim' của Bà Tân Vlog đã xa

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Sự giảm nhiệt không phanh khiến Bà Tân Vlog không dễ có được 1 triệu người theo dõi tiếp theo.

Hồi cuối tháng 9, kênh YouTube của bà Tân Vlog chính thức cán mốc 4 triệu người theo dõi trên YouTube sau vỏn vẹn hơn một năm “chăm chỉ” đăng video lên trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Dù vậy, hành trình để có thêm 1 triệu người theo dõi tiếp theo của Bà Tân Vlog lại không hề dễ dàng.

Thêm bằng chứng cho thấy 'thời hoàng kim' của Bà Tân Vlog đã xa Ảnh 1
Dự đoán tăng trưởng số lượng người nhấn theo dõi kênh Bà Tân Vlog của Social Blade. Ảnh chụp màn hình

Theo dự đoán của trang theo dõi số liệu YouTube Social Blade, theo dự phóng khả quan nhất, Bà Tân Vlog cũng phải cần đến khoảng 1,5 năm nữa để có thể đạt được cột mốc 5 triệu người nhấn theo dõi. Theo Social Blade, chuyên trang này đưa ra các dự đoán dựa trên phân tích về hồi quy với tỉ lệ sai số dao động trong khoảng từ 2,37% đến 3,71%.

Thêm bằng chứng cho thấy 'thời hoàng kim' của Bà Tân Vlog đã xa Ảnh 2
Bà Tân Vlog trong video ăn mừng đạt 4 triệu người theo dõi trên YouTube. Ảnh chụp màn hình

Thực tế, trong khoảng vài tháng trở lại đây, kênh Bà Tân Vlog đang cho thấy những sự sa sút không phanh cả về số lượng người nhấn theo dõi lẫn số lượng lượt xem. Theo ghi nhận, trong số 15 video mới nhất mà Bà Tân đăng tải trên YouTube, không có bất kì video nào vượt qua được con số 1 triệu lượt xem. 

Thêm bằng chứng cho thấy 'thời hoàng kim' của Bà Tân Vlog đã xa Ảnh 3
Một số chỉ số của kênh Bà Tân Vlog ở thời điểm hiện tại. Ảnh chụp màn hình

Nếu như ở thời điểm giữa năm ngoái, có lúc kênh Bà Tân Vlog thu về được trên 75 triệu lượt xem video mỗi tháng, đến nay, con số này chỉ còn dừng lại ở mốc dưới 17 triệu lượt xem (tháng 10/2020), theo SocialBlade. Điều này đồng nghĩa với việc lượt xem kênh Bà Tân Vlog đang lao dốc không phanh và đã chạm đến điểm thấp nhất kể từ khi bà trở thành một hiện tượng Internet được nhiều người quan tâm. 

Thêm bằng chứng cho thấy 'thời hoàng kim' của Bà Tân Vlog đã xa Ảnh 4
à Tân Vlog từng được nhiều người yêu thích nhờ sự chân chất và tự nhiên.

Xu hướng tương tự cũng được ghi nhận ở số lượng người nhấn theo dõi. Trong tháng 10, Bà Tân Vlog chỉ có thêm được khoảng 20.000 người nhấn theo dõi tăng thêm, con số quá “nghèo nàn” so với thành tích trên 800.000 người nhấn theo dõi chỉ trong một tháng ghi nhận được vào hồi tháng 6 năm ngoái. Với những diễn biến như vậy, không khó hiểu khi việc có thêm 1 triệu người nhấn theo dõi tiếp theo với Bà Tân là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Thêm bằng chứng cho thấy 'thời hoàng kim' của Bà Tân Vlog đã xa Ảnh 5
Hai mẹ con Bà Tân Vlog. 

Ban đầu, Bà Tân Vlog được nhiều người dùng Internet yêu thích nhờ vẻ ngoài chân chất, tự nhiên cùng phong cách làm video độc lạ với những món ăn siêu cay, siêu to khổng lồ. Dù vậy, sự nổi tiếng đi kèm nhiều rắc rối và không ít tai tiếng cho người phụ nữ nông dân này. Bà Tân Vlog theo đó liên tục vướng vào các lùm xùm liên quan đến việc làm các món ăn mất vệ sinh, bị tố gian dối trong cácc clip làm món ăn hay quảng cáo quá đà, vô lý. 

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN