saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đánh giá - Hướng dẫn

Không phải tháng 3, sự kiện mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức vào tháng 4

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Sự kiện mùa xuân này dự kiến sẽ là nơi ra mắt của AirTags, AirPods 3 và các mẫu ‌iPad Pro‌ mới.

Nguồn tin từ DigiTimes mới đây cho biết, Apple sẽ không ra mắt iPad Pro 12.9 inch mới với màn hình mini-LED cho đến ít nhất là quý II của năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

Không phải tháng 3, sự kiện mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức vào tháng 4 Ảnh 1
Sự kiện mùa xuân của Apple năm nay được cho là sẽ diễn ra vào tháng 4 tới. (Ảnh minh hoạ: Apple)

"Epistar đã trở thành nhà cung cấp độc quyền tấm nền mini-LED được sử dụng trong ‌iPad Pro‌ 12.9 inch 2021, với 50% lô hàng là dành cho máy tính bảng và thời gian giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý II năm 2021", nguồn tin cho biết.

Xem thêm: Hàng chục kênh YouTube có tên Thơ Nguyễn mọc lên như 'nấm sau mưa'

Tuần trước, báo cáo từ DigiTimes cho biết rằng ‌iPad Pro‌ 12.9 inch mới có thể ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu quý II. Nguồn tin này hiện đã thay đổi quan điểm của mình và tuyên bố rõ ràng rằng các lô hàng lớn cho iPad Pro mới sẽ bắt đầu vào quý thứ II.

Không phải tháng 3, sự kiện mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức vào tháng 4 Ảnh 2
Báo cáo từ DigiTimes cho biết rằng ‌iPad Pro‌ 12.9 inch mới có thể ra mắt vào đầu quý II năm nay. (Ảnh minh hoạ: TOMTOC)

Trước đó, nguồn tin từ leaker Trung Quốc nổi tiếng - Kang đã cho rằng Apple có thể tổ chức một sự kiện vào ngày 23/3 tới để trình làng một vài sản phẩm phần cứng mới của hãng. Sự kiện được đồn đại này dự kiến sẽ là nơi ra mắt của AirTags, AirPods 3 và các mẫu ‌iPad Pro‌ mới.

Tuy nhiên, trong một bài đăng mới đây trên Twitter, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser đã khẳng định sự kiện mùa xuân của "Táo khuyết" sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới.

Không phải tháng 3, sự kiện mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức vào tháng 4 Ảnh 3
Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser đã khẳng định sự kiện mùa xuân của "Táo khuyết" sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới. (Ảnh chụp màn hình)
Không phải tháng 3, sự kiện mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức vào tháng 4 Ảnh 4
(Ảnh minh hoạ: Engadget)

Điều này lại càng cũng cố báo cáo mới nhất từ DigiTimes là chính xác. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng những gì DigiTimes và Jon Prosser cho biết, iPad Pro‌ 12.9 inch mới với màn hình mini-LED sẽ không ra mắt cho đến ít nhất là tháng 4 năm nay.

iPad Pro 12.9 inch 2021 được đồn đại sẽ có kết nối 5G và chipset A14X Bionic mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là một bản nâng đáng giá so với iPad Pro 2020, với những thay đổi lớn về hiệu suất và kết nối.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện vẫn chưa rõ model 11 inch của dòng sản phẩm này có được trang bị màn hình mini-LED hay không.

Thời gian gần đây, nhiều thông tin rò rỉ về thế hệ AirPods mới cũng đã xuất hiện.

Không phải tháng 3, sự kiện mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức vào tháng 4 Ảnh 5
Hộp sạc AirPods 3 sở hữu thiết kế giống với phiên bản AirPods Pro, nhưng có chiều dài ngắn hơn. (Ảnh: 52audio)

Dựa theo các hình ảnh được đăng tải, AirPods 3 có thiết kế lấy cảm hứng từ AirPods Pro với phần thân tai nghe nhỏ hơn nhiều so với AirPods thế hệ trước, trong khi hộp sạc cũng thừa hưởng thiết kế của dòng AirPods cao cấp.

Xem thêm: Hiện tượng thiên văn kỳ thú sẽ diễn ra vào ngày 21/3

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN