saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube?

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Kinh doanh giỏi, cộng thêm thu nhập từ YouTube và gia thế của gia đình giúp Xemesis có cuộc sống đáng mơ ước.

Xemesis (tên thật: Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1982) là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng mê game và giới streamer tại Việt Nam.

Với xuất thân là quý tử của một gia đình doanh nhân giàu có, Xemesis thường xuyên xuất hiện với những xế hộp sang trọng, những bộ sưu tập hàng hiệu xa xỉ,...

'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube? Ảnh 1
Xemesis là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng mê game và giới streamer tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)
'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube? Ảnh 2
Anh chàng còn được biết đến với tên gọi "streamer giàu nhất" và là một trong "Tứ hoàng streamer" có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam, bên cạnh Độ Mixi, PewPew và ViruSs. (Ảnh: Internet)

Xemesis từng chia sẻ, anh thích stream game để tìm kiếm niềm vui cũng như giao lưu cùng fan của mình, chứ không đặt nặng vấn đề “cơm áo gạo tiền”. Vì thế mà Xemesis còn được biết đến với tên gọi "streamer giàu nhất" và là một trong "Tứ hoàng streamer" có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam, bên cạnh Độ Mixi, PewPew và ViruSs.

Xem thêm: Soi siêu xe 7,5 tỷ đồng trong đám cưới của 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis

Theo ghi nhận của Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, kênh YouTube cùng tên của Xemesis hiện đã có hơn 850.000 người đăng ký.

'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube? Ảnh 3
Social Blade ước tính, doanh thu từ kênh YouTube Xemesis dao động từ 432 USD - 6.900 USD / tháng (khoảng 10 triệu đồng - 160 triệu đồng). (Ảnh chụp màn hình)

Do trước đó Xemesis chỉ stream trên TalkTV, và mãi về sau này anh mới quyết định lập kênh YouTube riêng và phát triển nó, thế nên số lượt đăng ký kênh của anh cũng khiêm tốn hơn so với các anh em trong hội "Tứ hoàng".

Social Blade ước tính, doanh thu từ kênh YouTube Xemesis dao động từ 432 USD - 6.900 USD / tháng (khoảng 10 triệu đồng - 160 triệu đồng). (Lưu ý: Số liệu mà Social Blade đưa ra là độc lập, và chỉ mang tính chất ước tính doanh thu chứ không phải là con số chính xác)

'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube? Ảnh 4
Xemesis và Độ Mixi đang đứng trước siêu xe BMW i8 có giá lên tới 7.5 tỷ đồng thuộc sở hữu của anh chàng 'streamer giàu nhất Việt Nam'. (Ảnh: Internet)

Trước đó, trong một buổi livestream của mình, Độ Mixi đã từng hé lộ về mức thu nhập khủng của các đồng nghiệp. Anh cho biết, nhân vật giàu có nhất của làng streamer Việt hiện nay không ai khác chính là Xemesis.

Cũng theo Độ Mixi, một nhân vật đình đám khác là PewPew cũng thuộc top những streamer có thu nhập cao nhất tại Việt Nam. Còn ViruSs, từ nguồn thu từ livestream game, anh đã sở hữu khá nhiều bất động sản đáng giá tại khu vực TP.HCM.

'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube? Ảnh 5
Xemesis đã chính thức nên duyên cùng hotgirl Xoài Non (Phạm Trang) vào năm ngoái. (Ảnh: Internet)
'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube? Ảnh 6
Đến hôm nay (14/11), đám cưới của Xemesis và hot girl Xoài Non đã chính thức được diễn ra. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ kiếm được tiền qua kênh YouTube, Xemesis còn là một doanh nhân có tiếng hiện nay. Anh chàng tâm sự, khi mới về Việt Nam đã tiếp quản chuỗi cửa hàng xe motor và salon ô tô của gia đình.

Ngoài ra, Xemesis còn lấn sân sang kinh doanh đồ ăn uống với việc mở quán trà sữa. Kinh doanh giỏi, thu nhập từ YouTube và gia thế của gia đình giúp Xemesis có cuộc sống đáng mơ ước.

Xem thêm: Cuộc sống đáng mơ ước của 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN