saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Startup đặt phòng khách sạn Việt Nam gọi thành công triệu USD đầu tư bất chấp đại dịch

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Trong bối cảnh COVID-19 chưa giảm nhiệt, việc Go2Joy kêu gọi vốn thành công được xem là một thành công bất ngờ.

Nền tảng đặt phòng khách sạn Go2Joy mới đây đã kêu gọi thành công 2,3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A+ được HB Investments dẫn dắt. Platform Partners Asset Management cũng tham gia vào vòng đầu tư lần này, theo Tech in Asia.

Startup đặt phòng khách sạn Việt Nam gọi thành công triệu USD đầu tư bất chấp đại dịch Ảnh 1
Ảnh: Go2Joy

Go2Joy (trước đây còn được biết đến với tên gọi Appro Mobile) được ra mắt vào năm 2017 bởi một doanh nhân người Hàn Quốc có tên Simon Byun. Ông Simon Byun từng có kinh nghiệm làm việc tại SK Telecom.

Công ty có trụ sở tại Việt Nam này cung cấp cho người dùng cơ sở dữ liệu của các khách sạn từ 1 đến 2 sao ở Việt Nam cùng thông tin địa điểm để thực hiện đặt phòng. Người dùng có thể đặt phòng theo giờ, nửa ngày hoặc đặt phòng qua đêm đồng thời thực hiện thanh toán qua các ví điện tử như Payoo, MoMo, hay OnePay.

Tháng 2 năm ngoái, Go2Joy cũng kêu gọi thành công 2,5 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ STIC Ventures, Wonik Investment Partners, KB Investment, và Wadiz Platform.

Số liệu ước tính cho thấy ngành du lịch Việt Nam đã mất khoảng 23 tỉ USD doanh thu vì đại dịch COVID-19. Trước Go2Joy,Vntrip, một startup du lịch địa phương khác, cũng kêu gọi thành công 7 triệu USD đầu tư trong năm đại dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN