saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Quỳnh Trần JP tiết lộ, toàn bộ tiền mua nhà được gom góp từ thu nhập làm YouTube của cô.

Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber ẩm thực đình đám nhất thời điểm hiện tại. Dù chỉ mới lập kênh từ tháng 11/2017 nhưng nữ mukbang YouTuber này đã có hơn 3,5 triệu người đăng ký.

Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube Ảnh 1
Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber ẩm thực đình đám nhất làng vlog Việt Nam thời điểm hiện tại. (Ảnh: Quỳnh Trần JP / YouTube)

Quỳnh Trần khiến nhiều người thích thú nhờ những vlog mukbang với hàng loạt món ăn đồ sộ, lối nói chuyện “mặn mòi” và đặc biệt là sự góp mặt của bé Sa - cậu con trai đáng yêu với những biểu cảm gây bão, cũng giúp Quỳnh Trần chiếm được tình cảm của người xem.

Đầu tháng 8 vừa qua, kênh "Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật" của Quỳnh Trần đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube Ảnh 2
(Ảnh: Quỳnh Trần JP / YouTube)
Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube Ảnh 3
(Ảnh: Quỳnh Trần JP / YouTube)

Mới đây, Quỳnh Trần JP đã còn tiết lộ một tin vui trên kênh YouTube có hơn 3,5 triệu người theo dõi: đó là vợ chồng cô đã mua được căn nhà mới đầu tiên, và cả gia đình sẽ chuyển đi trong vài ngày tới.

Quỳnh Trần tiết lộ, căn nhà mới nằm ở một nơi khá xa, cách căn nhà hiện tại gia đình cô đang thuê khoảng 30 phút di chuyển. Theo Quỳnh Trần, một phần lý do cô phải chuyển sang nhà mới là vì căn nhà đang ở hiện tại bằng gỗ đã rất cũ, vài chỗ bị sụt lún, không đảm bảo an toàn khi có động đất.

Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube Ảnh 4
(Ảnh: Quỳnh Trần JP / YouTube)
Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube Ảnh 5
(Ảnh: Quỳnh Trần JP / YouTube)

Dù cho biết bản thân cô rất thích cuộc sống yên bình thanh mát tại khu nhà đang ở hiện tại, nhưng gia đình Quỳnh Trần vẫn phải đổi chỗ ở để bé Sa đi học thuận tiện hơn.

Quỳnh Trần cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những xem người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, bởi nhờ sự ủng hộ của mọi người mà cô mới có tiền để thực hiện rất nhiều ước mơ, bao gồm cả việc mua nhà cho mẹ ruột của Quỳnh tại Việt Nam và tậu căn nhà riêng ở Nhật Bản.

Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube Ảnh 6
(Ảnh: Quỳnh Trần JP / YouTube)
Quỳnh Trần JP bất ngờ khoe tin vui mua được nhà mới sau thời gian làm YouTube Ảnh 7
(Ảnh: Quỳnh Trần JP / YouTube)

Toàn bộ tiền mua 2 căn nhà này được gom góp từ thu nhập làm YouTube, phần nào chứng tỏ lời đồn đoán của dân tình về thu nhập khủng của Quỳnh Trần từ YouTube là thật.

Bên dưới YouTube, rất nhiều người xem đã gửi lời chúc mừng đến Quỳnh Trần và gia đình. Theo nhiều người, đây là thành quả xứng đáng mà Quỳnh Trần xứng đáng nhận được sau quãng thời gian dài vất vả làm việc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN