saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Pharma 360 - Trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín

T.H
Chia sẻ

Ngày nay, các công nghệ chuyển đổi số phát triển mạnh và để giải quyết vấn đề việc làm, Pharma 360 giúp kết nối các ứng viên thuộc chuyên ngành Dược với các doanh nghiệp dược phẩm, dược mỹ phẩm có nhu cầu.

Giới thiệu Pharma 360

Được biết đến là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến lớn dành riêng cho nhân sự ngành Dược, Pharma 360 luôn tìm kiếm và chọn lọc những CV chất lượng cao để có thể tạo dựng được niềm tin tuyệt đối từ 2 phía khách hàng của mình. Sở hữu nguồn lực khổng lồ -  trên 75 ngàn ứng viên trình độ cao, Pharma 360 luôn cam kết, đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời các nhu cầu của nhà tuyển dụng. 

Pharma 360 - Trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín Ảnh 1

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Pharma 360 cho phép người dùng có thể tìm kiếm việc làm, tạo CV, tìm hiểu về các công ty chuyên về dược và có thể tương tác với các nhà tuyển dụng. 

Trên cơ sở giúp người lao động và doanh nghiệp ngành dược nắm bắt kịp cơ hội, Pharma 360 tạo ra 1 môi trường làm việc năng động, với nhiều công việc có mức thu nhập cao, đào tạo chuyên nghiệp và giúp ứng viên khẳng định được giá trị thương hiệu bản thân. 

Giá trị đem lại cho nhà tuyển dụng

Giá trị mà Pharma 360 có thể đem đến cho nhà tuyển dụng không chỉ dừng lại ở việc đăng tin tuyển dụng tức thời mà còn giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được các ứng viên 1 cách nhanh và hiệu quả nhất. Trên website của Pharma 360, nhà tuyển dụng có thể tùy ý lựa chọn các CV theo nhu cầu của mình mà không cần mất nhiều thời gian, công sức cho các buổi phỏng vấn như trước nữa. Bên cạnh đó, Pharma 360 cũng là công cụ hữu ích có thể tư vấn các giải pháp tuyển dụng, chọn lọc CV theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, việc đăng tin tuyển dụng trên Pharma 360 cũng là 1 hình thức quảng cáo giúp công ty được biết đến nhiều hơn.

Pharma 360 - Trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín Ảnh 2

Lợi ích của ứng viên

Không chỉ đem lại nhiều giá trị cho phía doanh nghiệp, Pharma 360 còn là 1 giải pháp hữu ích đối với những ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Trang web này sẽ giúp các nhân sự dễ dàng tìm kiếm, chọn lọc các công việc phù hợp đồng thời có thể kết nối, tương tác linh hoạt với nhiều nhà tuyển dụng. Các thông tin về công việc, mức lương và doanh nghiệp cũng được để công khai cũng giúp người lao động dễ dàng lựa chọn hơn. Hiện nay Pharma 360 đã có tính năng thông báo đến ứng viên khi có công việc mới trên hệ thống. Trang web của Pharma 360 cũng là nơi để cập nhật, theo dõi và chia sẻ những thông tin mới nhất của ngành Y Dược. Ngoài ra, trên website Pharma 360 còn có rất nhiều mẫu CV, hồ sơ xin việc được thiết kế khoa học và chuyên nghiệp. 

Pharma 360 - Trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín Ảnh 3

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tầm nhìn của Pharma 360 không chỉ dừng lại ở việc cầu nối giữa doanh nghiệp Y Dược và người tìm việc mà đó là: " Luôn luôn dẫn đầu về tuyển dụng nhân sự ngành Y Dược Việt Nam."

 Hướng đến những trải nghiệm của ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp, mục tiêu của Pharma 360 là tạo ra một nền tảng toàn diện, giúp ứng viên phát triển được các kỹ năng cá nhân, xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp trong mắt nhà tuyển dụng và nắm bắt cơ hội việc làm phù hợp 1 cách dễ dàng.

Pharma 360 - Trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín Ảnh 4

Quy chế hoạt động

Doanh nghiệp minh bạch

- Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng trên Pharma 360 phải có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp.

- Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp phải phù hợp với pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam, địa chỉ trên Website phải trùng với địa chỉ cơ sở của doanh nghiệp.

 Giao dịch an toàn

- Sử dụng nhiều phương thức thanh toán để thành viên lựa chọn và áp dụng.

- Trước khi thành viên thực hiện thanh toán Pharma 360 sẽ đề xuất các bước xác thực lệnh để đảm bảo không có nhầm lẫn, sai sót.

Pharma 360 - Trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín Ảnh 5

Bảo vệ thông tin khách hàng

- Lưu giữ, bảo mật thông tin ban đầu và thông tin cập nhật của thành viên

- Pharma 360 cũng có cam kết không tiết lộ thông tin dưới bất kỳ hình thức nào.

Quản lý thông tin xấu

- Khi phát hiện thành viên có biểu hiện vi phạm các chính sách đã đề ra trên hệ thống hoặc vi phạm pháp luật, Pharm 360 sẽ khóa tài khoản đó ngay lập tức.

- Nếu xảy ra tranh chấp hoặc khiếu nại thì Pharma 360 sẽ có trách nhiệm đăng tải đúng thông tin mà thành viên cung cấp.

- Về chất lượng công việc và các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc sẽ do thành viên tự chịu trách nhiệm.

Pharma 360 - Trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín Ảnh 6
Group Pharma360

Mọi chi tiết xin liên hệ với Pharma360:

Địa chỉ: Xóm 4, thôn Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Văn phòng: Phòng 501, số 627 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://pharma360.vn/ 

Fanpage Pharma360: https://www.facebook.com/ThongtintuyendungnhansunganhDuoc

Group Pharma360: https://www.facebook.com/groups/pharma360/

Hotline: 0975 359 386.

Email liên hệ: support@pharma360.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN