saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Nhờ công nghệ, KFC sắp bán gà rán nhưng làm từ thực vật

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Món ăn mới của KFC này là kết quả của sự hợp tác cùng Beyond Meat.

KFC đang lên kế hoạch cung cấp các sản phẩm không chỉ liên quan đến gà cũng hợp tác mới nhất của mình. Cụ thể, hãng này có thể sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm gà làm từ thực vật khi hợp tác cùng Beyond Meat. Những miếng gà đặc biệt này sẽ được bán trong một ngày duy nhất (27/08) tại cửa hàng Smyrna, Ga.

Thực tế, KFC đã bắt đầu thử nghiệm những thực phẩm liên quan đến thực vật bên ngoài Mỹ. Ở Anh, KFC có một món mang tên gọi “Impostor Burger” trên thực đơn được làm từ nấm và được phát triển bởi một công ty Anh có tên Quorn.

Động thái của KFC tiếp tục là một ví dụ cho thấy các chuỗi đồ ăn nhanh đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các món ăn chay hoặc liên quan đến thực vật bên cạnh thực đơn truyền thống.

“KFC là một biểu tượng của văn hóa Mỹ và là một thương hiệu tôi, cũng như nhiều người khác, đã trưởng thành cùng” Ethan Brown, người sáng lập và CEO Beyond Meat, chia sẻ. Điều ông cảm thấy tiếc nuối nhất là không được nhìn thấy cha đẻ KFC Colonel thưởng thức món ăn kiểu mới này.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Beyond Meat là một công ty thực phẩm công nghệ chuyên sản xuất các sản phẩm thay thế thịt nhưng có cấu thành từ thực vật. Nó được sáng lập từ năm 2009 bởi Ethan Brown và đến năm 2013, sản phẩm của Beyond Meat đã có mặt trên khắp nước Mỹ. Năm 2016, Beyond Meat ra mắt chiếc bánh burger đầu tiên làm từ thực vật của mình nhưng vẫn được bán ở khu thịt trong các siêu thị.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN