saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Nhà phát hành game Among Us hoãn ra mắt phần 2 vì lý do bất ngờ

Theo The Verge
Chia sẻ

InnerSloth đã thông báo họ sẽ hủy kế hoạch ra mắt phần tiếp theo của Among Us, vì phần đầu của tựa game đang được đón nhận quá nhiều.

Among Us là tựa game đang "làm mưa làm gió" cộng đồng game thủ toàn cầu. Khỏi phải nói tựa game này hấp dẫn như thế nào, khi mà bạn có thể dễ dàng thấy Among Us xuất hiện trong hầu hết các bảng xếp hạng của các nền tảng lớn.

Nhà phát hành game Among Us hoãn ra mắt phần 2 vì lý do bất ngờ Ảnh 1
Among Us là tựa game đang "làm mưa làm gió" cộng đồng game thủ toàn cầu. (Ảnh: InnerSloth)

Tại Việt Nam, độ hot của Among Us không phải dạng vừa khi lọt top đầu bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí trên App Store, 'vượt mặt' luôn cả hai tựa game nổi tiếng là Liên Quân và Free Fire.

Nhà phát hành game Among Us hoãn ra mắt phần 2 vì lý do bất ngờ Ảnh 2
Among Us lọt top đầu bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí trên App Store, 'vượt mặt' luôn cả hai tựa game nổi tiếng là Liên Quân và Free Fire. (Ảnh: InnerSloth)

Cách đây khoảng 1 tháng, khi tựa game Among Us bắt đầu 'gây bão' tại châu Âu, InnerSloth - nhà phát hành của tựa game - đã hứa hẹn sẽ sớm tung ra phần 2 của tựa game. Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới đây, nhà phát triển lại muốn hoãn ra mắt phần mới và tiếp tục hỗ trợ phiên bản đang rất phổ biến hiện nay.

Nhà phát hành game Among Us hoãn ra mắt phần 2 vì lý do bất ngờ Ảnh 3
 Nhà phát triển Among Us cho biết sẽ hoãn ra mắt phần mới và tiếp tục hỗ trợ phiên bản đang rất phổ biến hiện nay. (Ảnh: InnerSloth)

Cụ thể, theo The Verge, InnerSloth đã thông báo họ sẽ hủy kế hoạch ra mắt phần tiếp theo của Among Us, vì phần đầu của tựa game đang được đón nhận quá nhiều.

"Lý do chúng tôi muốn ra mắt phần kế tiếp của Among Us là vì cơ sở mã nguồn của phần đầu đã quá lỗi thời, và không thể hỗ trợ việc thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, chúng tôi rất bất ngờ khi phần đầu của tựa game hiện được người chơi đón nhận nồng nhiệt và mong muốn đưa nó lên một tầm cao mới", thông báo của InnerSloth cho biết.

Nhà phát hành game Among Us hoãn ra mắt phần 2 vì lý do bất ngờ Ảnh 4
Theo InnerSloth, "tất cả nội dung mà công ty phát triển cho Among Us 2 sẽ được đưa vào phần đầu". (Ảnh: InnerSloth)

Mặc dù phần 2 của Among Us đã bị trì hoãn ra mắt, nhưng người chơi vẫn có thể kỳ vọng InnerSloth sẽ mang đến nhiều cải tiến mới cho phần đầu của tựa game. Bởi theo InnerSloth, "tất cả nội dung mà công ty phát triển cho Among Us 2 sẽ được đưa vào phần đầu".

Ngoài ra, InnerSloth cũng hứa hẹn khắc phục một số lỗi khó chịu mà người chơi gặp phải, bao gồm sự cố máy chủ, tự động thoát khỏi phòng và bị gián đoạn khi đang chơi.

Nhà phát hành game Among Us hoãn ra mắt phần 2 vì lý do bất ngờ Ảnh 5
Among Us là tựa game do studio InnerSloth, Mỹ phát hành vào năm 2018. (Ảnh: InnerSloth)

Về Among Us, đây là tựa game do studio InnerSloth, Mỹ phát hành vào năm 2018. Among Us lấy bối cảnh trong một con tàu vũ trụ, mỗi người chơi là một phi hành gia. Bên trong nhóm người này lại có kẻ mạo danh. Phi hành đoàn phải tìm ra kẻ mạo danh để 'trục xuất' khỏi con tàu.

Nhóm phi hành gia sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ để tàu vũ trụ vận hành trơn tru. Trong khi đó, kẻ mạo danh sẽ cố phá hoại con tàu và sát hại người khác và cố không để lộ thân phận.

Nhà phát hành game Among Us hoãn ra mắt phần 2 vì lý do bất ngờ Ảnh 6
Dù đã ra mắt từ 2 năm trước nhưng đến gần đây, Among Us mới được đón nhận rộng rãi. (Ảnh: InnerSloth)

Tựa game giải trí đòi hỏi óc suy luận, phán đoán này được đánh giá khá giống Ma Sói (The Werewolves of Millers Hollow) - trò chơi buộc người tham gia phải tìm ra những con sói nguy hiểm trong ngôi làng bằng cách đưa ra những suy đoán, biện luận.

Dù đã ra mắt từ 2 năm trước nhưng đến gần đây, Among Us mới được đón nhận rộng rãi. Chỉ tính riêng trên chợ ứng dụng Steam, Among Us là trò chơi được chơi nhiều thứ 3 trên nền tảng với hơn 10 triệu lượt tải về.

Chia sẻ

Theo

The Verge

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN