Công Nghệ

Nguồn tin hé lộ về sản phẩm Apple chuẩn bị ra mắt trước thềm năm mới

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Theo nguồn tin mới nhất từ leaker @AppleTrack, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt chiếc tai nghe AirPods Studio.

Giữa tháng 11, chuyên gia rò rỉ @L0vetodream từng tiết lộ rằng, Apple đang chuẩn bị một điều bất ngờ lớn vào dịp cuối năm.

“Món quà này chắc chắn sẽ rất thích hợp cho mùa đông”, @L0vetodream tiết lộ trên Twitter. Tuy nhiên, đáng tiếc là nguồn tin này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì khác.

Nguồn tin hé lộ về sản phẩm Apple chuẩn bị ra mắt trước thềm năm mới Ảnh 1
Trong một tài liệu rò rỉ gần đây,  Apple cho biết rằng họ cần một mã SKU, thông tin mô tả, giá bán cho dòng sản phẩm mới. (Ảnh: Apple)

Dẫu vậy, một tài liệu nội bộ bị rò rỉ gần đây cho thấy, các nhà cung cấp dịch vụ của Apple bao gồm kỹ thuật viên được thông báo sẵn sàng cho một sự thay đổi diễn ra vào sáng ngày 8/12. Apple cho biết rằng họ cần một mã SKU, thông tin mô tả, giá bán cho dòng sản phẩm mới.

Xem thêm: iOS 14.2 khiến iPhone bị nóng máy, hao pin trầm trọng: Đây là cách để bạn khắc phục

Trước khi sự kiện ra mắt iPhone 12 diễn ra vào ngày 13/10, Apple đã gửi một bản ghi nhớ tương tự cho các kỹ thuật viên. Do đó, rất nhiều người hâm mộ của Apple đang trông đợi về một sản phẩm mà hãng có thể dự kiến ra mắt ngay trong hôm nay (8/12) hoặc tuần này.

Nguồn tin hé lộ về sản phẩm Apple chuẩn bị ra mắt trước thềm năm mới Ảnh 2
Theo nguồn tin mới nhất từ leaker @AppleTrack cho hay, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt chiếc tai nghe AirPods Studio. (Ảnh: Twitter)

Và theo nguồn tin mới nhất từ leaker @AppleTrack cho hay, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt chiếc tai nghe AirPods Studio.

Cụ thể, nguồn tin của AppleTrack cho biết, dòng tai nghe trùm tai cao cấp của Apple - AirPods Studio đang sẵn sàng trình làng ngay trong tuần này.

Nguồn tin hé lộ về sản phẩm Apple chuẩn bị ra mắt trước thềm năm mới Ảnh 3
 @AppleTrack cho hay, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt chiếc tai nghe AirPods Studio ngay trong tuần nay. (Ảnh chụp màn hình)

Tin đồn về mẫu tai nghe AirPods Studio đã có từ lâu nhưng thời điểm ra mắt vẫn có nhiều mâu thuẫn. Một số báo cáo cho rằng, AirPods Studio sẽ được công bố trong năm nay, trong khi một số nguồn tin khác lại cho rằng, dòng tai nghe này sẽ xuất hiện vào đầu năm 2021.

Cách đây vài giờ, chuyên gia công nghệ Mark Gurman của Bloomberg cũng chia sẻ bài viết của ông trên Twitter kèm dòng trạng thái: “Apple đang có kế hoạch công bố tai nghe trùm tai chống ồn cao cấp”. Do đó, nhiều khả năng AirPods Studio sẽ được giới thiệu trong hôm nay hoặc tuần này.

Nguồn tin hé lộ về sản phẩm Apple chuẩn bị ra mắt trước thềm năm mới Ảnh 4
 “Apple đang có kế hoạch công bố tai nghe trùm tai chống ồn cao cấp”, Mark Gurman. (Ảnh chụp màn hình)

AirPods Studio dự kiến sẽ có nhiều tính năng cao cấp, như khử tiếng ồn chủ động để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh; điều chỉnh âm thanh thông qua thiết bị iOS hoặc macOS; và phát hiện vùng đầu hoặc cổ để phát, hoặc dừng phát âm thanh,...

Một tính năng định hướng mới sẽ cho phép ‌AirPods Studio‌ phát hiện tai trái và tai phải để định tuyến các kênh âm thanh, thay vì được đặt ở vị trí cố định như các dòng tai nghe hiện tại.

Nguồn tin hé lộ về sản phẩm Apple chuẩn bị ra mắt trước thềm năm mới Ảnh 5
Bloomberg tin rằng, Apple đang phát triển hai phiên bản cho ‌AirPods Studio‌. (Ảnh: iPhoned)

Bloomberg tin rằng, Apple đang phát triển hai phiên bản cho ‌AirPods Studio‌. Một là phiên bản cao cấp cao cấp được làm bằng da, và một phiên bản tập trung vào người dùng thích vận động được làm từ các vật liệu thoáng khí và trọng lượng nhẹ hơn.

Các tin đồn dự đoán dòng tai nghe mới này của Apple sẽ có giá khoảng 349 USD (hơn 8 triệu đồng).

Xem thêm: Sự thật ít ai biết về quảng cáo 'Nhà tôi 3 đời trị sỏi thận' khiến nhiều người ức chế trên YouTube

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất