Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Công nghệ số

Ngôi sao bóng đá Ronaldo khi là nhân vật game sẽ có gì đặc biệt?

Thái Sơn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Trong Free Fire, nhân vật Chrono lấy cảm hứng từ CR7 có nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn.

Mới đây, thông tin về việc Cristiano Ronaldo được lấy cảm hứng thành một nhân vật trong game Free Fire đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Được biết, nhân vật trong game lấy cảm hứng từ CR7 có tên. Trong game, Chrono đóng vai trò một vị anh hùng cứu tinh cho nhân loại, ngăn chặn sự sụp đổ của vũ trụ đầy loạn lạc.

Ngôi sao bóng đá Ronaldo khi là nhân vật game sẽ có gì đặc biệt? Ảnh 1
Chrono có những tạo hình rất đặc trưng của CR7. Ảnh: Sea

Một điểm nhấn khiến nhân vật Chrono đang rất được yêu thích nằm ở mức độ giống nhau giữa Chrono và CR7 trên gương mặt và vóc dáng. Thậm chí, Chrono còn được “làm điệu” với kiểu tóc búi củ tỏi từng rất hot của CR7 thời kì ở Real Madrid.

Ngôi sao bóng đá Ronaldo khi là nhân vật game sẽ có gì đặc biệt? Ảnh 2
Một tuyến nội dung cũng được Sea phát triển cùng nhân vậ Chrono để tạo cảm hứng cho người chơi. Ảnh: Sea

Là một siêu anh hùng trong thế giới Free Fire, Chrono sở hữu kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh giúp anh có thể vượt qua các trận chiến khốc liệt. Khi đạt từ level cấp độ 8, kỹ năng này cho phép Chrono tạo ra một trường lực cản 500 sát thương từ kẻ địch và có thể tấn công kẻ địch từ bên trong với tốc độ di chuyển tăng thêm 30%. Khi kích hoạt kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh, đồng đội ở trong trường lực sẽ được nhận thêm 15% tốc độ di chuyển. Không những vậy, tất cả hiệu ứng trong vòng hào quang có thể tồn tại trong 6.5s và hồi chiêu 40s.

Ngôi sao bóng đá Ronaldo khi là nhân vật game sẽ có gì đặc biệt? Ảnh 3

Chrono hiện tại cũng đang được nhiều người trong cộng đồng Esport và game thủ đánh giá tích cực. Theo đánh giá của streamer AS Mobile, kĩ năng Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono là “cực mạnh, nhất là trong những vòng bo cuối”. Streamer này thậm chí còn cho rằng Chrono còn mạnh hơn nhân vật hot không kém trong Free Fire hiện tại là Alok.

Hiện tại, Garena đang có khoảng 572,4 triệu người dùng hoạt động, trong đó số người dùng trả phí theo quý đạt 65,3 triệu. Phần lớn tăng trưởng của Garena đến từ sự ăn khách của trò chơi Free Fire. Đó cũng là lí do vì sao ông lớn công nghệ Singapore đang tiếp tục dành nhiều sự quan tâm dành cho tựa game này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Sơn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ