saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Ngay lúc này, 'Quỳnh Búp Bê' và 'Shark Bình' đang lên top đầu tìm kiếm Google

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chiều 26/8, 'Quỳnh Búp Bê' và 'Shark Bình' bất ngờ thành 2 chủ đề, từ khóa tìm kiếm trên top Google.

Chiều 26/8, "Shark Bình" (Nguyễn Hòa Bình), một vị giám khảo nổi bật trong chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank) Việt Nam và "Quỳnh Búp Bê" là 2 từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất.

Ngay lúc này, 'Quỳnh Búp Bê' và 'Shark Bình' đang lên top đầu tìm kiếm Google Ảnh 1
"Shark Bình" và "Quỳnh Búp Bê" đang là 2 từ khóa hot nhất lúc này.

Điều này khiến chủ đề "Quỳnh Búp Bê" và "Shark Bình" nhanh chóng lên top tìm kiếm Google, do công cụ Google Trends thống kê.

Theo đó, Google Trends thống kê, chiều 26/8, chủ đề "Quỳnh Búp Bê" đã nhận được trên 100.000 lượt truy vấn, con số này vẫn đang tăng chóng mặt. Trong khi đó, chủ đề "Shark Bình" đã vọt lên trên 50.000 lượt tìm kiếm.

Theo thể hiện rõ qua biểu đồ thống kê của Google Trends, cả hai chủ đề đều đang rất "nóng" với sự quan tâm mạnh từ người dùng Internet.

Với chủ đề 'Shark Bình', bài viết đứng đầu liên quan tới vị "cá mập công nghệ" Shark Tank là: "Shark Bình và những phát ngôn, thương vụ đầu tư đình đám".

Theo quan sát, những từ khóa liên quan tới chủ đề "Shark Bình" được tìm kiếm nhiều nhất theo thứ tự giảm dần lần lượt là: vợ shark bình, shark bình và vợ...

Ngay lúc này, 'Quỳnh Búp Bê' và 'Shark Bình' đang lên top đầu tìm kiếm Google Ảnh 2

Trong khi đó, từ khóa "Quỳnh Búp Bê" được truy vấn nhiều nhất với bài viết: "Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" giàu có cỡ nào ở tuổi 33?. Từ khóa tìm kiếm của "Quỳnh Búp Bê" cũng lần lượt là: "phương oanh, shark bình và quỳnh búp bê, diễn viên phương anh, quỳnh búp bê và shark bình...

Theo đó, "Quỳnh búp bê" là một nhân vật của bộ phim cùng tên trong "Vũ trụ điện ảnh VTV". Nhân vật này do Phương Oanh thủ vai và đã tạo thành công vang dội, nhận được sự yêu thích của khán giả. Phương Oanh cũng được nhiều người đánh giá là trở thành ngôi sao diễn viên kể từ bộ phim này.

Hai từ khóa "Quỳnh Búp Bê" và "Shark Bình" trở nên "hot trend" bởi xuất phát từ một số hình ảnh thân mạt của 2 người này lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, Shark Bình và Phương Oanh đều đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ hiện tại. Theo đó, Shark Bình đã độc thân khoảng 2 năm nay và bắt đầu hẹn hò với Phương Oanh 2 tháng gần đây.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN