Công Nghệ

Xem tập 1 Shark Tank Việt Nam mùa 4 lúc mấy giờ, ở kênh nào?

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Sau một năm vắng bóng, Shark Tank Việt Nam mùa 4 sẽ chính thức trở lại vào hôm nay (02/05).

Sau một năm vắng bóng, Shark Tank mùa 4 sẽ chính thức trở lại sóng truyền hình vào 20 giờ tối nay (02/05) trên kênh truyền hình VTV3. Mặc dù chưa công bố chính thức song tương tự như các mùa trước, nhiều khả năng nhà sản xuất cũng sẽ đăng lại tập phát sóng Shark Tank sau đó trên YouTube.

6 Shark sẽ tham gia chương trình Shark Tank mùa 4. (Ảnh: Shark Tank)

Năm nay, Shark Tank sẽ có sự tham gia của 6 nhà đầu tư là Shark Phú, Shark Hưng, Shark Bình, Shark Liên, Shark Việt Nam và Shark Louis Nguyễn. Trước đó, Shark Tank mùa bốn đã dừng nhận hồ sơ từ hồi cuối tháng 2 để tập trung tuyển chọn ra các startup xứng đáng nhất tham gia vòng gọi vốn.

(Ảnh: Shark Tank)

Là một chương trình kinh doanh song Shark Tank Việt Nam không khô khan và dung hoà khá tốt các yếu tố giải trí. Đây cũng là lý do vì sao trải qua ba mùa phát sóng Shark Tank Việt Nam vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo trailer phát sóng của tập 1, nam ca sỹ Will sẽ xuất hiện để tham gia gọi vốn. Nhiều khả năng anh sẽ gọi vốn cho một chuỗi nhà hàng mà mình là cổ đông.

Will xuất hiện trên trailer tập 1 Shark Tank Việt Nam mùa 4. (Ảnh chụp màn hình)

Tài mùa trước, tổng số tiền mà các Shark cam kết đầu tư trên sóng truyền hình lên tới gần 450 tỷ đồng, trong đó Shark Việt là người “hào phóng” nhất khi cam kết đầu tư tới 188,3 tỷ đồng. Đứng thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Shark Hưng và Shark Liên với số tiền cam kết đầu tư lần lượt là 85,43 tỷ và 47,5 tỷ.

(Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Không phải tất cả các thương vụ cam kết đầu tư trên truyền hình đều được giải ngân trong thực tế. Theo đó, chỉ những startup vượt qua vòng due diligence (thẩm định) mới nhận được vốn đầu tư của các Shark.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất