Công Nghệ

Nếu yêu thích tai nghe AirPods Max, đây là tin vui cho bạn

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Tai nghe AirPods Max được cho là sẽ có thêm phiên bản AirPods Max Sport Edition, với mức giá rẻ hơn và trọng lượng cũng nhẹ hơn so với AirPods Max.

Sau một thời gian rò rỉ, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu đầu tiên của mình vào tối hôm 8/12 (theo giờ Việt Nam).

Dòng tai nghe cao cấp mới của Apple có tên gọi chính thức là AirPods Max, cùng mức giá "đắt xắt ra miếng" 549 USD (khoảng 12.7 triệu đồng).

Nếu yêu thích tai nghe AirPods Max, đây là tin vui cho bạn Ảnh 1
(Ảnh: MobileSyrup)

Với cùng mức giá này, người dùng có thể mua một chiếc iPhone SE (400 USD) kèm theo đó là chiếc AirPods (129 USD), mà vẫn còn thừa 20 USD để mua một chiếc ốp lưng cho điện thoại mới.

Xem thêm: Hồng Nhật, người được streamer PewPew cầu hôn với nhẫn kim cương to đùng là ai?

Dẫu vậy, theo một nguồn tin mới đây, AirPods Max sẽ có thêm phiên bản AirPods Max Sport Edition, với mức giá rẻ hơn và trọng lượng cũng nhẹ hơn so với AirPods Max.

Nếu yêu thích tai nghe AirPods Max, đây là tin vui cho bạn Ảnh 2
(Ảnh: Future)

Cụ thể, theo tiết lộ của leaker Apple RUMORs, "Táo khuyết" có thể sẽ sớm tung ra một phiên bản AirPods Max giá cả phải chăng vào năm 2021, có tên là AirPods Max Sport Edition.

Ngoài việc đi kèm với mức giá rẻ hơn, AirPods Max Sport Edition cũng được cho là nhẹ hơn nhiều so với phiên bản cao cấp. Sản phẩm này có thể sẽ được tung ra vào giữa năm 2021 với giá 400 USD (hơn 9 triệu đồng).

Nếu yêu thích tai nghe AirPods Max, đây là tin vui cho bạn Ảnh 3
(Ảnh: Marques Brownlee / YouTube)
Nếu yêu thích tai nghe AirPods Max, đây là tin vui cho bạn Ảnh 4
(Ảnh: Marques Brownlee / YouTube)

Để có được mức giá này, Apple cũng phải cắt giảm một vài tính năng nhất định trên AirPods Max Sport Edition.

Nguồn tin cho biết, phiên bản giá rẻ của AirPods Max sẽ sử dụng chất liệu silicon. Nhiều khả năng, phần ốp tai cũng sẽ được thay thế từ vỏ kim loại thành silicon.

Bên cạnh đó, miếng đệm tai nghe cũng sẽ có kích thước nhỏ hơn so với phiên bản AirPods Max. Nhiều khả năng, mẫu tai nghe giá rẻ này sẽ bị cắt giảm đi tính năng chống ồn chủ động ANC hiện có trên phiên bản AirPods Max.

Về trọng lượng, AirPods Max Sport Edition được cho là sẽ nặng khoảng 290 gam, ít hơn nhiều so với trọng lượng 385 gam của AirPods Max.

Nếu yêu thích tai nghe AirPods Max, đây là tin vui cho bạn Ảnh 5
(Ảnh: Apple Insider)

AirPods Max được tung ra thị trường với 5 bản màu khác nhau bao gồm bạc, xám, xanh dương, xanh lá và hồng. Các phiên bản xanh dương, xanh lá và hồng đã “cháy hàng” ở Mỹ.

Một đơn vị bán lẻ ủy quyền các thiết bị của Apple tại Việt Nam mới đây nói rằng tai nghe AirPods Max mà Apple mới ra mắt sẽ được bán ra ở Việt Nam từ thời điểm tháng 1 năm sau với giá khởi điểm 13,99 triệu đồng.

Xem thêm: Xuất hiện mã ICCID 'thần thánh' biến iPhone Lock thành bản quốc tế hoàn hảo

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất