Công Nghệ

Loạt MV triệu view dính lùm xùm, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết điều này

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Đối mặt cùng lúc hai lùm xùm xoay quanh MV "Chúng ta của hiện tại", "Có chắc yêu là đây" nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết được điều này.

Tối ngày 22/2, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra MV "Chúng ta của hiện tại" do kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP phát hành đã biến mất khỏi YouTube.

Khi ấn vào MV chỉ hiện ra dòng thông báo: "Video này không còn khả dụng do GC khiếu nại về bản quyền". Đồng thời, khi tìm từ khoá "Chúng ta của hiện tại", MV chính thức của Sơn Tùng cũng không xuất hiện.

MV 'Chúng ta của hiện tại' bị biến mất khỏi YouTube, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết điều này Ảnh 1
Khi truy cập MV Chúng ta của hiện tại, người xem chỉ nhận được dòng thông báo: "Video này không còn khả dụng do GC khiếu nại về bản quyền". (Ảnh chụp màn hình)

Việc MV đình đám của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi YouTube khiến khán giả, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ, không khỏi hoang mang.

Xem thêm: Baby Shark không có đối thủ: Chính thức cán mốc 8 tỷ lượt xem đầu tiên trên YouTube

Nhiều người đã nhanh chóng tìm đến kênh YouTube GC để xem các video mà kênh này đăng tải để so sánh độ tương đồng với sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, đồng thời đòi người này đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

MV 'Chúng ta của hiện tại' bị biến mất khỏi YouTube, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết điều này Ảnh 2
Trước thời điểm biến mất, MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” đã đạt hơn 60 triệu lượt xem. (Ảnh: Sơn Tùng M-TP)

Trước sự tấn công ồ ạt của dân mạng Việt, GC cũng đã có những phản hồi đầu tiên. 

“Khiếu nại đã được rút lại, phía nhà sản xuất đã thừa nhận rằng anh ta sao chép sản phẩm của tôi. Kiếm tiền dựa trên công sức của người khác sao? Ở đây chúng tôi không làm thế. Các bạn chưa bao giờ tìm hiểu để biết đầy đủ về sự việc này, đúng chứ? Video đó sẽ được đăng tải lại thôi, cứ thư giãn đi”, chủ kênh YouTube GC cho biết.

MV 'Chúng ta của hiện tại' bị biến mất khỏi YouTube, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết điều này Ảnh 3
GC - người được cho là đã báo cáo MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP cùng dòng chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Giữa lúc lùm xùm quanh MV "Chúng ta của hiện tại" vẫn chưa kịp lắng xuống, Sơn Tùng M-TP lại bị producer người Hà Lan Robin Wesley tố ca khúc "Có chắc yêu là đây" đạo nhạc. Sự việc tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có thông tin chính thức phản hồi về các cáo buộc, cũng như làm rõ về các lùm xùm.

Dẫu vậy, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết được các fan hâm mộ của anh chàng vẫn vững tin vào thần tượng.

Khác với ồn ảo tình cảm xảy ra vào thời điểm tháng 1/2021, khi nhiều người bỏ theo dõi hàng loạt kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official chỉ trong một thời gian ngắn, thì ở thời điểm hiện tại, giọng ca Thái Bình vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ fan hâm mộ.

MV 'Chúng ta của hiện tại' bị biến mất khỏi YouTube, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết điều này Ảnh 4
Ở thời điểm hiện tại, giọng ca Thái Bình vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ fan hâm mộ. (Ảnh: Sơn Tùng M-TP)

Ngoài những bài đăng, bình luận ủng hộ trên mạng xã hội, cộng đồng fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cũng tích cực ấn theo dõi tài khoản mạng xã hội của thần tượng.

Theo ghi nhận từ chuyên trang phân tích IGBlade, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã đón nhận chục ngàn người theo dõi bắt đầu tối qua cho đến trưa hôm nay.

Dữ liệu từ chuyên trang phân tích tài khoản IGBlade cho thấy, chỉ trong thời gian ngắn, đã có hơn 16.371 nhấn theo dõi tài khoản của Sơn Tùng M-TP, nâng tổng số người theo dõi tài khoản Instagram nam ca sĩ lên hơn 6.1 triệu người theo dõi.

MV 'Chúng ta của hiện tại' bị biến mất khỏi YouTube, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể vui khi biết điều này Ảnh 5
Chỉ trong thời gian ngắn, đã có hơn 16.371 nhấn theo dõi tài khoản của Sơn Tùng M-TP, nâng tổng số người theo dõi tài khoản Instagram nam ca sĩ lên hơn 6.1 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Điều này cho thấy, người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP vẫn dành cho thần tượng của mình sự ủng hộ nồng nhiệt.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều fan hâm mộ của Sơn Tùng cũng kêu gọi mọi người bình tĩnh, và đợi thông báo chính thức từ phía Sơn Tùng M-TP.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất