saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Một nữ ca sĩ bỏ kênh YouTube 'tỷ đô' trong suốt 5 năm, không đăng video gì vẫn mang về thành tích khủng

Gió
Chia sẻ

Dù sở hữu lượt theo dõi khủng, thế nhưng nữ ca sĩ này vẫn bỏ bê kênh YouTube, không đăng bất cứ video nào trong 5 năm nay.

Nhắc đến nền tảng xem video trực tuyến thì có lẽ YouTube chính là nền tảng được đông đảo người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Bên cạnh đó, đây còn là mảnh đất "màu mỡ", giúp các YouTuber "hái ra tiền".

Dù thế, tuy nhiên vẫn có một kênh YouTube sở hữu tận 24 triệu subscribers nhưng lại không đăng tải bất cứ video nào suốt 5 năm qua. Đó chính là kênh YouTube của Adele. 

Một nữ ca sĩ bỏ kênh YouTube 'tỷ đô' trong suốt 5 năm, không đăng video gì vẫn mang về thành tích khủng Ảnh 1
Adele bỗng dưng biến mất trên YouTube

Cụ thể nữ ca sĩ đình đám này đã biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí suốt 5 năm qua. Không một album, không một ca khúc nào được ra mắt, cũng không hề có một thông báo giải nghệ, Adele cũng bỗng dưng biến mất khỏi kênh YouTube trị giá "tiền tỷ" này.

Kênh YouTube của Adele được thành lập vào năm 2008, đến nay đã được 13 năm. Những lần tung ra MV, Adele đều có lượt view khổng lồ và là chủ đề bàn tán của các fan trên toàn thế giới. 

Theo thống kê từ Social Blade, mặc dù không hề có bất cứ hoạt động gì trên YouTube, thế nhưng kênh YouTube của nữ ca sĩ vẫn thu về lượt view và lượng người theo dõi khủng. 

Một nữ ca sĩ bỏ kênh YouTube 'tỷ đô' trong suốt 5 năm, không đăng video gì vẫn mang về thành tích khủng Ảnh 2
Dù không hoạt động, song kênh của nữ ca sĩ vẫn đạt thành tích khủng

Chỉ trong một tháng gần nhất, kênh đã có hơn 200K lượt đăng ký mới, một con số mà bất kỳ YouTuber nào cũng phải ao ước. Hiện có rất nhiều thông tin cho rằng, Adele sẽ quay trở lại đường đua âm nhạc vào cuối năm nay.

Nếu chính xác thì chắc chắn rằng đây sẽ là một thông tin cực vui đối với các fan của Adele, hứa hẹn sẽ có một "cú nổ" trên thị trường âm nhạc lẫn YouTube.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

BÌNH LUẬN