saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Một kênh YouTube phát lại buổi livestream của Phi Nhung để câu view

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Hành động của kênh YouTube này đã khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Cuối tháng 9 vừa qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau hơn một tháng chữa trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Một kênh YouTube phát lại buổi livestream của Phi Nhung để câu view Ảnh 1

Ngay sau đó, nhiều thông tin xoay quanh vụ việc này đã được netizen khai thác. Tuy nhiên cũng có nhiều người dùng vô tâm đến mức đăng tải những thông tin sai sự thật, lợi dụng vụ việc để câu view.

Mới đây một kênh YouTube đã tổ chức buổi livestream giả mạo cố ca sĩ Phi Nhung khiến không ít khán giả bị lừa nhấp vào theo dõi. 

Người dùng đã chia sẻ nội dung: "Vô xem Ca sĩ Phi Nhung Hát cả nhà nhé" khiến nhiều người lầm tưởng đây là livestream thật sự.

Một kênh YouTube phát lại buổi livestream của Phi Nhung để câu view Ảnh 2
Livestream giả mạo cố ca sĩ Phi Nhung

Ở phần bình luận trong buổi livestream, không ít khán giả đã bị lừa, thậm chí để lại những bình luận như: "Chào cô Phi Nhung", "Chị ơi chị có khỏe không?", "Cô khỏe không cô ơi?". 

Không ít tài khoản còn để lại bình luận yêu cầu bài hát yêu thích trong buổi livestream của Phi Nhung. Tuy nhiên sau tất cả, đây chỉ là một buổi phát lại, giả mạo livestream của giọng ca Bông điên điển để câu tương tác. 

Một kênh YouTube phát lại buổi livestream của Phi Nhung để câu view Ảnh 3
Nhiều người dùng không biết còn để lại bình luận bên dưới livestream giả mạo

Nhiều tài khoản đã lên tiếng, bức xúc trước hành động của chủ nhân kênh YouTube vì nữ nghệ sĩ đã không còn nữa. Hành động như trên chẳng khác nào không tôn trọng người đã khuất.

Hiện chủ nhân của kênh YouTube này vẫn đang nhận về vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN