saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Lập kỷ lục Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng

Hoàng Hiệp
Chia sẻ

Sau khi lập kỷ Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng với kênh YouTube của mình.

Được biết đến với biệt danh “tiên nữ đồng quê”, Lý Tử Thất là chủ nhân của loạt video “cổ phong mỹ thực” nổi tiếng tại Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới, trong đó Việt Nam.

Lý Tử Thất được xem là một trong những người đi đầu trong trào lưu làm vlog ẩm thực phong cách thôn quê tại Trung Quốc và đạt được nhiều thành công, sở hữu cả thương hiệu nông sản mang tên mình.

Lập kỷ lục Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng Ảnh 1
Ngày 2/2/2021 vừa qua, Lý Tử Thất đã xác kỷ lục Guinness Thế giới khi kênh YouTube của cô cán mốc 14 triệu người theo dõi. (Ảnh: Liziqi / YouTube)

Ngày 2/2/2021 vừa qua, trang web của Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã đưa ra thông báo xác nhận cô là người sáng tạo nội dung người Trung Quốc sở hữu kênh YouTube có nhiều người theo dõi nhất - với hơn 14 triệu sub.

Xem thêm: Yahoo Hỏi & Đáp, website gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X Việt Nam sắp ngừng hoạt động

Sau khi lập kỷ Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng với kênh YouTube của mình.

Lập kỷ lục Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng Ảnh 2
Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng với kênh YouTube của mình. (Ảnh: Liziqi / YouTube)

Theo ghi nhận từ Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, kênh của Lý Tử Thất hiện đã có hơn 14,9 triệu lượt đăng ký, gần cán cột mốc 15 triệu.

Điều này đồng nghĩa, chỉ trong khoảng thời gian hơn 2 tháng, Lý Tử Thất lại chuẩn bị xô đổ thành tích của mình trên YouTube.

Lập kỷ lục Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng Ảnh 3
Kênh YouTube của Lý Tử Thất hiện đã có hơn 14,9 triệu lượt đăng ký, gần cán cột mốc 15 triệu. (Ảnh: Liziqi / YouTube)

Bên cạnh đó, kênh YouTube của Lý Tử Thất cũng gây chú ý khi có hơn 2,2 tỷ lượt xem - một thành tích đáng nể mà bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào cũng mơ ước. Video có lượt xem nhiều nhất được quay vào dịp Tết cổ truyền 2019, thu hút hơn 87 triệu lượt xem.

Với lượng theo dõi hơn 14,9 triệu người và tổng lượt xem hơn 2,2 tỷ, Lý Tử Thất sẽ tiếp tục nắm vững ngôi vị người sáng tạo nội dung người Trung Quốc có kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất hiện nay.

Lập kỷ lục Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng Ảnh 4
Với thành tích này, Lý Tử Thất sẽ tiếp tục nắm vững ngôi vị người sáng tạo nội dung người Trung Quốc có kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất hiện nay. (Ảnh: Liziqi / YouTube)

Được biết, thời điểm cuối năm 2016 - đầu năm 2017, Lý Tử Thất mới bất ngờ nổi lên như một hiện tượng và được dân tình yêu thích.

Từ tháng 8/2017, sau khi đã được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc, Lý Tử Thất đã ủy quyền cho các nhà khai thác nước ngoài đăng tải các video của mình trên các nền tảng khác ngoài Trung Quốc, trong đó có YouTube.

Lập kỷ lục Guinness Thế giới chưa lâu, Lý Tử Thất lại chuẩn bị đón thêm thành tích khủng Ảnh 5
Với các video "cổ phong mỹ thực", Lý Tử Thất hiện đang có hàng chục triệu fan hâm mộ trên Thế giới. (Ảnh: Liziqi / YouTube)

“Tiên nữ đồng quê” cho biết, cô muốn giới thiệu những món ăn truyền thống độc đáo của nước mình đến người xem toàn cầu. Điều này cũng giúp cô có thêm hàng chục triệu fan hâm mộ trên Thế giới.

Với độ phủ sóng không chỉ riêng tại Trung Quốc mà còn lan tỏa sang nhiều nơi trên Thế giới, Lý Tử Thất đã được bình chọn vào danh sách 15 nhân vật ảnh hưởng nhất Trung Quốc năm 2019, do tờ báo China Newsweek phối hợp với tờ Thanh niên Trung Quốc thực hiện.

Xem thêm: Nổi tiếng nhờ 'chăm chăm' khoe vòng 1 trên sóng, nữ YouTuber mất toàn bộ follow sau khi lộ mặt

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Hiệp

BÌNH LUẬN