saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Lộ kênh YouTube được cho là của Daesung (BigBang), bất ngờ nhất là nội dung đăng tải

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Daesung được cho rằng đã thành lập một kênh YouTube cá nhân từ ngày 25/6 năm ngoái và đăng tải video một cách đều đặn trong suốt khoảng 8 tháng qua.

Sau khi xuất ngũ hồi tháng 9/2019, Daesung (BigBang) cho đến nay vẫn chưa có nhiều hoạt động nghệ thuật mới. Nhiều người còn đồn đoán "thánh ế Kbiz" có lẽ đang tập trung cho yêu đương nên "quên" luôn việc tái xuất showbiz.

Tuy nhiên, trong một phát hiện mới đây, anh chàng được cho là đang "dấn thân" vào sự nghiệp làm YouTuber.

Lộ kênh YouTube được cho là của Daesung (BigBang), bất ngờ nhất là nội dung đăng tải Ảnh 1
Trong một phát hiện mới đây, Daesung được cho là đang "dấn thân" vào sự nghiệp làm YouTuber. (Ảnh: YG ENTERTAINMENT)

Cụ thể, theo thông tin từ trang SpoTV News đăng tải, Daesung được cho rằng đã thành lập một kênh YouTube cá nhân từ ngày 25/6 năm ngoái và đăng tải video một cách đều đặn trong suốt khoảng 8 tháng qua.

Xem thêm: Thơ Nguyễn đăng video gây tranh cãi: Phía TikTok chính thức lên tiếng

Đáng chú ý, D-LITE không hề công khai bất kỳ thông tin cá nhân nào trên tài khoản YouTube của mình, và cái tên bí ẩn được anh chàng chọn để đặt tên kênh là “D’splay (디플)”.

Lộ kênh YouTube được cho là của Daesung (BigBang), bất ngờ nhất là nội dung đăng tải Ảnh 2
(Ảnh: D’splay / YouTube)

Kênh YouTube này có nội dung chuyên về một anh chàng đeo khẩu trang, khi thì quay lưng lại ngồi đánh trống. Anh chàng chơi lại nhiều bài hit đình đám của BigBang, G-Dragon, WINNER, BlackPink,... như “Good Boy”, “Bang Bang Bang", “Crippyly", “DDU-DU DDU-DU”, “Kill This Love”, “Playing With Fire”,...

Trong hầu hết các video, người xem chỉ có thể nhìn được 1 phần góc mặt của anh chàng, vì vậy không khó hiểu khi hầu hết người hâm mộ của anh chàng đều không biết đây là kênh YouTube của thần tượng.

Lộ kênh YouTube được cho là của Daesung (BigBang), bất ngờ nhất là nội dung đăng tải Ảnh 3
(Ảnh: D’splay / YouTube)

Theo Koreaboo, thành viên Taeyang của BigBang dường như từng gợi ý Daesung đã "dấn thân" vào con đường làm YouTuber nhưng các VIP không nhận ra.

Theo đó, vào cuối tháng 2 vừa qua, một người hâm mộ BigBang đã hỏi thăm Taeyang về tình hình hiện tại của Daesung, ngay lập tức người này nhận được câu trả lời đơn giản và xúc tích từ thần tượng: “D’splay“.

Lộ kênh YouTube được cho là của Daesung (BigBang), bất ngờ nhất là nội dung đăng tải Ảnh 4
(Ảnh: Taeyang Instagram)

Kết hợp với thông tin do SpoTV News đăng tải, dường như có thể khẳng định rằng chủ kênh YouTube D’splay chính là anh chàng Daesung của BigBang.

Ngày 10/11/2019, 2 thành viên của BigBang là Taeyang và Daesung đã cùng nhau xuất ngũ tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất, thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi. Trước đó, Taeyang nhập ngũ vào ngày 12/3, còn Daesung là ngay ngày hôm sau, 13/3.

Lộ kênh YouTube được cho là của Daesung (BigBang), bất ngờ nhất là nội dung đăng tải Ảnh 5
Ngày comeback của Big Bang cho đến hiện tại vẫn còn là ẩn số. (Ảnh: YG ENTERTAINMENT)

Tính cả TOP và G-Dragon, hiện tại cả 4 thành viên BigBang đều đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, khiến đông đảo người hâm mộ quan tâm và trông đợi về ngày comeback của nhóm.

Rất nhiều fan từng chờ đợi sự tái hợp của 4 thành viên BigBang tại Lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4/2020, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, điều này đã không trở thành sự thật.

Xem thêm: Bộ TT&TT mời Thơ Nguyễn làm việc, sẽ khóa kênh YouTube nếu không hợp tác

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN