Công Nghệ

Like Nastya, YouTuber 6 tuổi kiếm gần 428 tỷ đồng chỉ trong năm 2020

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Với thu nhập khủng gần 428 tỷ đồng, Nastya góp mặt trong danh sách 10 "ngôi sao" YouTube kiếm nhiều tiền nhất năm 2020 theo Forbes.

Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hay Stacy) là một trong những nhà sáng tạo nội dung YouTube nhỏ tuổi nhưng kiếm tiền khủng nhất hiện nay.

Cô bé 6 tuổi này hiện đang là chủ nhận của 12 kênh YouTube do gia đình quản lý, phổ biến nhất trong số đó là 'Like Nastya' với gần 66 triệu người đăng ký.

Like Nastya, YouTuber 6 tuổi kiếm gần 428 tỷ đồng chỉ trong năm 2020 Ảnh 1
(Ảnh: Licensing.Biz)

Trong năm 2020, YouTuber đã thu hút được 39 tỷ lượt xem với thu nhập lên tới 18,5 triệu USD trong vòng 12 tháng, theo ước tính từ Forbes.

Với thu nhập khủng gần 428 tỷ đồng, Nastya đã góp mặt trong danh sách 10 "ngôi sao" YouTube kiếm nhiều tiền nhất năm 2020 theo Forbes, đứng ở vị trí thứ 7.

Xem thêm: Tái xuất với 'Chúng ta của hiện tại', Sơn Tùng M-TP phá đảo cộng đồng mạng Việt Nam

Anastasia được chẩn đoán mắc chứng bại não bẩm sinh ngay từ khi sinh ra. Bố mẹ cô bé đã quyết định thành lập một kênh vlog dành riêng cho cô bé, nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái.

Like Nastya, YouTuber 6 tuổi kiếm gần 428 tỷ đồng chỉ trong năm 2020 Ảnh 2
(Ảnh: Yula)
Like Nastya, YouTuber 6 tuổi kiếm gần 428 tỷ đồng chỉ trong năm 2020 Ảnh 3
(Ảnh: Like Nastya)

Cũng bắt đầu từ đây, Anastasia đã dần trở thành "ngôi sao" YouTube. Các video của cô bé chiếm cảm tình của người xem nhờ những khoảnh khắc tinh nghịch, đáng yêu khi chơi đùa, học tập, nấu ăn... Cô bé cũng thường được gia đình dẫn đến các công viên giải trí trên thế giới.

Những đoạn video của cô bé Anastasia thu hút lượng lớn người xem nhờ dễ hiểu, đặc biệt là đối với các em nhỏ đồng trang lứa. Ngoài ra, việc chuyển ngữ các video thành nhiều thứ tiếng khác nhau, cũng giúp kênh YouTube của cô bé tiếp cận được rộng rãi với người xem.

Một trong những video được yêu thích nhất trên kênh Like Nastya quay lại cảnh cô bé đi chơi với bố của tại khu vui chơi, với hơn 843 triệu lượt xem.

"Các video đầy màu sắc, biểu cảm chân thực và không chứa ngôn ngữ phức tạp. Điều này khiến cho những video của cô bé trở nên hấp dẫn với khán giả trên khắp thế giới", Forbes cho biết.

Like Nastya, YouTuber 6 tuổi kiếm gần 428 tỷ đồng chỉ trong năm 2020 Ảnh 4
(Ảnh: Like Nastya)

Với đam mê và nhiệt huyết của riêng mình, YouTuber 6 tuổi đã chứng minh được chân lý “tài không đợi tuổi” và được xem như một gương mặt truyền cảm hứng của năm khi làm nên kỳ tích: Kiếm được 18,5 triệu USD dù được chuẩn đoán mắc chứng bệnh quái ác.

Về phần cha mẹ Anastasia, gia đình khẳng định sẽ không yêu cầu con gái mình thực hiện những gì mà cô bé không muốn, đồng thời phần lớn thu nhập của cô bé cũng được gửi vào một tài khoản ngân hàng của riêng cô.

Like Nastya, YouTuber 6 tuổi kiếm gần 428 tỷ đồng chỉ trong năm 2020 Ảnh 5
Anastasia Radzinskaya là một trong những nhà sáng tạo nội dung nhí thành công nhất hiện nay trên nền tảng video YouTube. (Ảnh: Like Nastya / YouTube)
Like Nastya, YouTuber 6 tuổi kiếm gần 428 tỷ đồng chỉ trong năm 2020 Ảnh 6
YouTuber 6 tuổi cùng bố và mẹ của mình. (Ảnh: Like Nastya / YouTube)

"Nếu Nastya thức dậy vào ngày mai và nói không muốn làm điều gì đó, chúng tôi sẽ nhất định sẽ chiều theo như ý muốn của cô bé", gia đình của cô bé 6 tuổi chia sẻ.

Xem thêm: Hành tinh đôi Đông chí, hiện tượng thiên văn xảy ra lần đầu 400 năm trước sẽ diễn ra lần nữa vào hôm nay

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất