saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

Sau khiếu nại bản quyền, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện tại ra sao?

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đã có một số thay đổi sau khiếu nại bản quyền từ GC Beats.

Tối ngày 22/2, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra MV "Chúng ta của hiện tại" do kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP phát hành đã biến mất khỏi YouTube.

Khi ấn vào MV chỉ hiện ra dòng thông báo: "Video này không còn khả dụng do GC khiếu nại về bản quyền". Đồng thời, khi tìm từ khoá "Chúng ta của hiện tại", MV chính thức của Sơn Tùng cũng không xuất hiện.

Sau khiếu nại bản quyền, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện tại ra sao? Ảnh 1
Tối ngày 22/2, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra MV "Chúng ta của hiện tại" do kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP phát hành đã biến mất khỏi YouTube do khiếu nại bản quyền từ GC. (Ảnh: Sơn Tùng M-TP)

Việc MV đình đám của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi YouTube khiến khán giả, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ, không khỏi hoang mang.

Xem thêm: G-Dragon, Jennie đón nhận phản ứng bất ngờ từ fan trên Instagram sau thông tin hẹn hò chấn động

Nhiều người đã nhanh chóng tìm đến kênh YouTube GC để xem các video mà kênh này đăng tải để so sánh độ tương đồng với sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, đồng thời đòi người này đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

Sau khiếu nại bản quyền, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện tại ra sao? Ảnh 2
GC cho biết đã làm việc với phía công ty giải trí M-TP của Sơn Tùng một cách thiện chí. (Ảnh chụp màn hình)

Trước sự tấn công ồ ạt của dân mạng Việt, GC cũng đã có những phản hồi. Nhà sản xuất âm nhạc này cho biết đã làm việc với phía công ty giải trí M-TP của Sơn Tùng một cách thiện chí. GC đã có cuộc nói chuyện với giám đốc điều hành của công ty, cả hai bên hiện đã thấu hiểu hơn về tình hình của nhau. 

Sau cuộc nói chuyện, GC đã quyết định cho đăng tải lại MV "Chúng ta của hiện tại" và tuyên bố kết thúc tranh chấp bản quyền với ca khúc này.

Sau khiếu nại bản quyền, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện tại ra sao? Ảnh 3
Sau 1 ngày biến mất trên YouTube, MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng MTP đã chính thức quay trở lại trên YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Do đó, sau 1 ngày biến mất trên YouTube, MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng MTP đã chính thức quay trở lại trên YouTube.

Dữ liệu từ Social Blade (SB), chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, cho thấy số lượt xem của MV vẫn giữ nguyên vẹn là hơn 65 triệu, và có hơn 741.000 lượt bình luận.

Sau khiếu nại bản quyền, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện tại ra sao? Ảnh 4
 Tổng số lượt xem của kênh Sơn Tùng M-TP Official đã được khôi phục về lại con số hơn 1,8 tỷ. Tuy nhiên, kênh YouTube của Sơn Tùng đã sụt 2 hạng trong hạng mục Music Rank của SB so với tháng trước.  (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi MV "Chúng ta của hiện tại" chính thức quay trở lại trên YouTube, tổng số lượt xem của kênh Sơn Tùng M-TP Official cũng được khôi phục về lại con số hơn 1,8 tỷ.

Sau khiếu nại bản quyền, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện tại ra sao? Ảnh 5
Bất ngờ hơn cả đó là kênh YouTube của Sơn Tùng còn đón nhận tin mừng khi có thêm hơn 10.000 người đăng ký mới, qua đó nâng tổng lượt sub của kênh lên con số 8.65 triệu. (Ảnh chụp màn hình)
Sau khiếu nại bản quyền, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện tại ra sao? Ảnh 6
Tuy nhiên, ghi nhận từ Social Blade cũng cho thấy, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đang có chiều hướng sụt giảm lượt xem và sub mới, so với thời điểm cuối năm 2020. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây nhất, fanpage công ty Sơn Tùng đã đăng tải dòng trạng thái báo tin mừng cho fan: "Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa", cùng với đó là dòng trạng thái "đã giải quyết mọi chuyện êm xuôi" của GC Beats.

Xem thêm: Sang Vlog bất ngờ lấy vợ, nhan sắc cô dâu khiến nhiều người bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN