saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Kênh Hưng Troll của con trai Bà Tân Vlog bất ngờ hoạt động trở lại khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ.

Liên tục bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt vì đăng tải những nội dung không lành mạnh, vi phạm thuần phong mỹ tục... từ clip nấu cháo gà nguyên lông và cho đến video "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết", Hưng Vlog đối mặt với sự lên án gay gắt của cộng đồng mạng.

Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi Ảnh 1
Hưng Vlog đối mặt với sự lên án gay gắt của cộng đồng mạng vì các video nhảm nhí, phản cảm. (Ảnh: Hưng Troll)

Thời điểm sau khi bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang lập biên bản xử phạt, kênh 'Hưng Troll' của con trai bà Tân đã 'bốc hơi' trên YouTube. Khi truy cập vào đường dẫn của kênh Hưng Troll trước đó, người xem chỉ nhận được thông báo 'Kênh này không khả dụng' từ YouTube.

Trong một chia sẻ với trang Tiin, con trai bà Tân Vlog đã lên tiếng xác nhận kênh của mình đã bị YouTube xoá.

Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi Ảnh 2
Kênh 'Hưng Troll' của con trai bà Tân 'bốc hơi' trên YouTube sau thời điểm bị xử phạt. (Ảnh chụp màn hình)

"Kênh này của mình đang bị xóa. Video của mình hiện tại không kiếm được tiền nữa. YouTube xóa, mình không tự khóa. Trước khi đi đến hình phạt này, YouTube không có bất kì thông báo hay cảnh báo gì với mình", Hưng Vlog cho biết.

Tuy nhiên, cho đến mới đây, kênh Hưng Troll bất ngờ hoạt động trở lại khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ. Con trai bà Tân cũng đăng tải một video mới lên kênh YouTube này với nội dung đề cập đến loạt lùm xùm, gây tranh cãi thời gian.

Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi Ảnh 3
Kênh Hưng Troll bất ngờ hoạt động trở lại khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ. (Ảnh: Hưng Troll)

Nam vlogger cho biết rằng, cảm thấy rất buồn vì thời gian qua đã xảy ra nhiều chuyện như vậy. Trong đoạn video, Hưng Vlog hứa hẹn rằng bản thân sẽ làm clip cẩn thận hơn.

"Sắp tới mình sẽ hạn chế hoặc là không làm clip troll nữa, mong các bạn sẽ ủng hộ mình trong những nội dung khác", con trai bà Tân cho biết.

Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi Ảnh 4
Trong đoạn video đăng tải trên kênh Hưng Troll mới đây, con trai bà Tân Vlog hứa hẹn rằng bản thân sẽ làm clip cẩn thận hơn. (Ảnh: Hưng Troll)
Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi Ảnh 5
Hưng Vlog cho biết sắp tới sẽ hạn chế hoặc là không làm clip troll nữa. (Ảnh: Hưng Troll)

Cũng trong video, Hưng Vlog cũng thông báo với người xem là tuy kênh YouTube được mở lại những vẫn bị tắt kiếm tiền, không kiếm được tiền trên YouTube được nữa.

Ngoài ra, vlogger này còn gửi lời khuyên đến những ai đã và đang chuẩn bị làm YouTube là hãy cẩn trọng khi làm nội dung để tránh vi phạm các quy định.

Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi Ảnh 6
Hưng Vlog cũng thông báo với người xem là tuy kênh YouTube được mở lại những vẫn bị tắt kiếm tiền, không kiếm được tiền trên YouTube được nữa. (Ảnh: Hưng Troll)
Hưng Vlog được mở lại kênh YouTube sau loạt lùm xùm nhưng có 1 thứ vẫn không thay đổi Ảnh 7
Con trai bà Tân gửi lời khuyên đến những ai đã và đang chuẩn bị làm YouTube là hãy cẩn trọng khi làm nội dung để tránh vi phạm các quy định. (Ảnh: Hưng Troll)

Điều đáng nói, khi bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng (10/9), Hưng Vlog từng chia sẻ anh sẽ thay đổi hướng làm các clip, đồng thời nhấn vào các nội dung nhân văn và sâu sắc hơn.

Tuy nhiên, đến chiều ngày 7/10/2020, Hưng Vlog lại tiếp tục bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang lập biên bản xử phạt vì video “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết”.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN