saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Giữa “cơn mưa” chỉ trích của cư dân mạng, một số người phát hiện con trai bà Tân đã khoá đoạn video tranh cãi này sau khi thử tìm trên YouTube.

Kể từ hôm qua (4/10), Hưng Vlog tiếp tục bị nhiều người dùng mạng chỉ trích khi đăng tải vlog có tiêu đề “troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi”.

Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 1
(Ảnh: Hưng Troll)

Nội dung của đoạn vlog cho thấy Hưng đã lấy trộm tiền của em trai và em gái của mình để trong heo, sau đó dùng số tiền trộm được mua nước dừa, pizza về cho các em ăn. Trong đoạn video, Hưng Vlog vẫn tự nhận mình là người anh có tâm dù hành động này rõ ràng là sai trái.

Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 2
(Ảnh: Hưng Troll)

Nhiều người cho rằng, hành động của con trai Bà Tân Vlog chẳng khác nào đang dạy hư trẻ con, dạy trẻ cách ăn trộm, ăn cắp, bất chấp Hưng Vlog đã thú thật rằng đây chỉ là trò đùa ở cuối video.

Giữa “cơn mưa” chỉ trích của cư dân mạng, một số người phát hiện con trai bà Tân đã khoá đoạn video tranh cãi này sau khi thử tìm trên YouTube.

Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 3
(Ảnh: Hưng Troll)

Cụ thể, một số cư dân mạng đã phát hiện đoạn video có tiêu đề “troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi” mà Hưng Vlog đăng tải vào hôm 3/10, đã biến mất khỏi kênh Hưng Troll.

Khi nhấn vào đường dẫn, người xem chỉ nhận được thông báo: "Video không có sẵn. Đây là video riêng tư". Theo những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực YouTube, con trai bà Tân Vlog đã khoá video gây tranh cãi để tránh "bão".

Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 4
(Ảnh: Hưng Troll)

Được biết, dù đoạn video đã bị ẩn khỏi kênh nhưng nhiều người vẫn tiếp tục kêu gọi tẩy chay, báo cáo kênh YouTube của con trai bà Tân vì đoạn video phản cảm, có thể ảnh hưởng đến trẻ em.

"Anh làm vậy con nít nó xem nó học theo, sao anh không nghĩ vậy anh?", tài khoản Q.P bình luận.

"Sau vụ gà nguyên lông, Hưng có nói sau này sẽ làm video nhân văn hơn, nhưng video dạy người khác cách ăn trộm tiền thế này thì nhân văn ở chỗ nào?", một người xem khác chất vấn.

Thậm chí, một phụ huynh có con nhỏ cũng đã gửi tâm thư đến Hưng Vlog vì đoạn clip 'dạy trộm tiền này'.

Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 5
(Ảnh: Hưng Troll)
Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 6
(Ảnh: Hưng Troll)

"Nói thật tôi không bao giờ xem mấy cái clip của bạn bởi vì tôi thấy chúng vô bổ và rất nhảm nhí. Tôi cũng không định lên đây để nhận xét clip của bạn, nhưng mấy đứa con nhà tôi chúng lại thích xem bởi thế tôi buộc phải lên đây nhắn với bạn đôi điều như thế này:

Bạn đã xác định làm clip nên suy nghĩ kỹ về kịch bản và nội dung, đừng vì câu like mà bất chấp mọi thứ, như clip này, chẳng khác bạn dạy mọi người ăn cắp, đập lợn, mua đồ đấy! Nhất là những tâm hồn trẻ thơ, trong đó có con tôi", nội dung của bức tâm thư của vị phụ huynh gửi đến con trai bà Tân.

Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 7
(Ảnh: Hưng Troll)
Hưng Vlog chính thức có động thái bất ngờ sau vlog bày cách trộm tiền heo đất Ảnh 8
(Ảnh: Hưng Troll)

Chỉ cách đây không lâu, khi bị cộng đồng mạng lên án ý tưởng nấu cháo gà nguyên lông và bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng, Hưng Vlog từng chia sẻ anh sẽ thay đổi hướng làm các clip, đồng thời nhấn vào các nội dung nhân văn và sâu sắc hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN