Công Nghệ

Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm cố nghệ sĩ Chí Tài trên Google, thể hiện sự tiếc thương vô hạn

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Việc từ khoá cố nghệ sĩ "Chí Tài" có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm trong thời gian ngắn đã phần nào cho thấy sự thương tiếc của người dân Việt Nam dành cho danh hài gạo cội.

Vào chiều ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và thương tiếc.

Theo quản lý cũ của nam nghệ sĩ cho biết cố nghệ sĩ bị đột quỵ sau khi tập thể dục. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi.

Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm cố nghệ sĩ Chí Tài trên Google, thể hiện sự tiếc thương vô hạn Ảnh 1
Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. (Ảnh: VOV)

Ngay sau khi thông tin danh hài gạo cội của làng hài kịch Việt Nam qua đời được xác nhận, từ khoá "Chí Tài" đã nhanh chóng lọt top 1 trending của Google tại Việt Nam.

Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm cố nghệ sĩ Chí Tài trên Google, thể hiện sự tiếc thương vô hạn Ảnh 2
Từ khoá "Chí Tài" đã nhanh chóng lọt top 1 trending của Google tại Việt Nam, sau khi thông tin cố nghệ sĩ qua đời được công bố. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ trong vòng ít giờ đồng hồ, đã có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm với từ khóa liên quan đến Chí Tài trên Google.

Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm cố nghệ sĩ Chí Tài trên Google, thể hiện sự tiếc thương vô hạn Ảnh 3
Chỉ trong vòng ít giờ, đã có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm với từ khóa liên quan đến Chí Tài trên Google. (Ảnh chụp màn hình)

Theo ghi nhận của Google Việt Nam, cộng đồng dành một sự quan tâm đặc biệt cho cố nghệ sĩ khi hàng loạt các từ khoá liên quan, như "Chí Tài", "Nghệ sĩ Chí Tài", "Danh hài Chí Tài", "Chí Tài qua đời", Chí Tài mất",... được tìm kiếm hàng loạt trên nền tảng này chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài

Tại "Xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực", các từ khoá liên quan đến cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng như "Chí Tài", "Chí Tài - Hiếu Hiền", "Chí Tài - Hoài Linh",...

Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm cố nghệ sĩ Chí Tài trên Google, thể hiện sự tiếc thương vô hạn Ảnh 4
Việc từ khoá cố nghệ sĩ "Chí Tài" có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm trong thời gian ngắn đã phần nào cho thấy sự thương tiếc của người dân Việt Nam dành cho danh hài gạo cội. (Ảnh: Internet)

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, nên việc từ khoá cố nghệ sĩ "Chí Tài" được tìm nhiều nhất hiện nay đã phần nào cho thấy sự thương tiếc của người dân Việt Nam dành cho danh hài gạo cội.

Ngoài ra, một loạt các từ khóa xoay quanh những nghệ sĩ có mối quan hệ khắng khít với Chí Tài cũng tăng vọt trong thời gian ngắn, như danh hài Việt Hương, vợ của Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh, Phi Nhung,...

Trên Facebook cũng tràn ngập tin nhắn thương tiếc đối với sự ra đi cố nghệ sĩ Chí Tài của người dùng mạng xã hội Việt Nam.

Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm cố nghệ sĩ Chí Tài trên Google, thể hiện sự tiếc thương vô hạn Ảnh 5
Trên Facebook cũng tràn ngập tin nhắn thương tiếc đối với sự ra đi cố nghệ sĩ Chí Tài của người dùng mạng xã hội Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)
Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm cố nghệ sĩ Chí Tài trên Google, thể hiện sự tiếc thương vô hạn Ảnh 6
Những lời tưởng nhớ, kèm với video, ảnh chụp,... thương tiếc cho sự ra đi của danh hài Chí Tài, xuất hiện dày đặc trên nền tảng Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Trên trang Twitter, người dùng mạng xã hội Việt Nam cũng đăng tải những hình ảnh, video của Chí Tài kèm hashtag #ChíTài, #DanhhàiChíTài, #ChíTàiquađời, #DanhhàiChíTàiquađời,... cũng được chia sẻ liên tục nhằm thương tiếc cho sự ra đi của danh hài.

Xem thêm: Apple Watch có một tính năng rất hay giúp nhận biết sớm đột quỵ, từng cứu sống nhiều người

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"