Công Nghệ

Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Nhiều người đã chọn cách ấn theo dõi Facebook của danh hài Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài gạo cội của Việt Nam.

Hôm nay (9/12/2020), người dùng mạng xã hội Việt nam chấn động trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời.

Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài Ảnh 1
Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. (Ảnh: idolvnnet)

Theo đó, cựu quản lý của Chí Tài đã xác nhận thông tin danh hài mất vì đột quỵ. Sự việc đã diễn ra vào sáng ngày 9/12. Khi mất, danh hài nổi tiếng Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. Nhiều cư dân mạng đã thay nhau lùng sục tìm kiếm hình ảnh, video được chia sẻ cuối cùng trên Facebook của danh hài Chí Tài trước khi qua đời để lưu giữ lại làm kỉ niệm.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chọn cách ấn theo dõi Facebook của danh hài Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài gạo cội của Việt Nam.

Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài Ảnh 2
Theo ghi nhận của SAOstar, thời điểm thông tin danh hài Chí Tài qua đời vừa được truyền thông công bố, trang cá nhân của danh tài có gần 98.000 lượt like và hơn 1 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài Ảnh 3
Sau khoảng 45 phút, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của danh hài gạo cội đã tăng lên nhanh chóng, với hơn 108.000 người like và hơn 1,052 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi thông tin danh hài gạo cội của làng hài kịch Việt Nam qua đời được xác nhận, từ khoá "Chí Tài" đã nhanh chóng lọt top 1 trending của Google tại Việt Nam.

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, nên việc từ khoá danh hài "Chí Tài" được tìm nhiều nhất hôm nay đã phần nào cho thấy sự hoang mang, thương tiếc của người dân Việt Nam dành cho danh hài gạo cội.

Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài Ảnh 4
Từ khoá "Chí Tài" đã nhanh chóng lọt top 1 trending của Google tại Việt Nam sau thông tin qua đời. (Ảnh chụp màn hình)

Trên Facebook, người dùng mạng xã hội Việt Nam cũng tràn ngập tin nhắn thương tiếc đối với sự ra đi ông.

Những lời tưởng nhớ, kèm với video, ảnh chụp,... thương tiếc cho sự ra đi của danh hài Chí Tài, xuất hiện dày đặc trên nền tảng Facebook.

Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài Ảnh 5
Mạng xã hội Facebook tràn ngập tin nhắn thể hiện sự bàng hoàng, thương tiếc đối với sự ra đi danh hài Chí Tài. (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài Ảnh 6
(Ảnh chụp màn hình)

Trên trang Twitter, người dùng mạng xã hội Việt Nam cũng đăng tải những hình ảnh, video của Chí Tài kèm hashtag #ChíTài, #DanhhàiChíTài, #ChíTàiquađời, #DanhhàiChíTàiquađời,... cũng được chia sẻ liên tục nhằm thương tiếc cho sự ra đi của ông.

Xem thêm: Dân mạng hoang mang tìm kiếm nghệ sĩ Chí Tài trên Google sau thông tin qua đời

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất