saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Trong những video đăng tải gần đây, các video của Hưng vẫn nhận nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh bà Tân Vlog thì con trai là Hưng Vlog cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Hưng Vlog sở hữu kênh 3 YouTube, trong đó kênh YouTube cùng tên có gần 3 triệu người theo dõi, và được cho là mang về thu nhập khủng mỗi tháng.

Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 1
Hưng Vlog sở hữu kênh 3 YouTube, trong đó kênh YouTube cùng tên có gần 3 triệu người theo dõi. (Ảnh: Hưng Vlog)

Ngoài những video chia sẻ về cuộc sống thường nhật, tên tuổi Hưng Vlog còn gắn với những clip "chơi khăm" người thân, trong đó, không ít video đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều, bị dân mạng đánh giá là những nội dung phản cảm, thiếu sáng tạo.

Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 2
Không ít video trên kênh của Hưng Vlog đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều, bị dân mạng đánh giá là những nội dung phản cảm, thiếu sáng tạo. (Ảnh: Hưng Troll)

Mới đây, Hưng Vlog lại trở thành tâm điểm chú ý khi trong video đăng tải gần đây trên YouTube, với nội dung "Thử thách 24h sống trong căn nhà vỏ lon trên cao".

Cụ thể, trong video thực hiện thử thách sống trong căn nhà vỏ lon trên cao, Hưng Vlog đã chuẩn bị cho "cuộc sống mới" bằng cách mang chăn màn, bếp, mì tôm và thậm chí là cả... bô vệ sinh để tiện sinh hoạt.

Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 3
(Ảnh: Hưng Troll)
Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 4
(Ảnh: Hưng Troll)

Trong ngôi nhà được làm từ hàng trăm vỏ lon nước ngọt, Hưng Vlog chỉ ăn và ngủ rồi quay lại clip trải nghiệm cho mọi người xem. Tuy nhiên, theo nhiều người trải nghiệm của Hưng Vlog hoàn toàn vô bổ vì chẳng mang lại lợi ích gì.

"Nếu nói đây là trải nghiệm mới, thì việc chỉ ăn và ngủ trong căn nhà làm từ vỏ lon nước ngọt chẳng có ý nghĩa gì? Nếu nói đây là nội dung giải trí, nhằm mang lại phút thư giãn cho mọi người thì cũng chẳng có gì vui vẻ", một người xem nhận định.

Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 5
(Ảnh: Hưng Troll)
Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 6
(Ảnh: Hưng Troll)

Trong đoạn video, mẹ của Hưng Vlog là bà Tân cũng tỏ ra ngán ngẩm vì trò đùa của con trai. "Có nhà không ở lại leo lên đấy?", bà nói sau một hồi gọi Hưng Vlog mãi không thấy xuống.

Điều đáng nói, chỉ cách đây không lâu, khi bị cộng đồng mạng lên án ý tưởng nấu cháo gà nguyên lông và bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng, Hưng Vlog từng chia sẻ anh sẽ thay đổi hướng làm các clip, đồng thời nhấn vào các nội dung nhân văn và sâu sắc hơn.

Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 7
(Ảnh: Hưng Troll)
Sau vlog cháo gà nguyên lông, con trai Bà Tân Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến dân mạng ngán ngẩm Ảnh 8
(Ảnh: Hưng Troll)

"Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt.

Tới đây tôi sẽ vẫn làm các video troll kiểu vui nhộn, vì đó đã trở thành thương hiệu của tôi rồi. Tuy nhiên, tôi sẽ chú ý hơn về nội dung để các video văn minh hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang có kế hoạch về ý tưởng mới để làm video có tính giáo dục, nhân văn hơn trong thời gian tới", Hưng Vlog chia sẻ với Pháp luật & Bạn đọc thời điểm bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông.

Tuy nhiên, trong những video đăng tải gần đây, các video của Hưng vẫn nhận nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN