saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Con trai Bà Tân Vlog nói gì sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông?

Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Hưng Vlog thừa nhận việc nấu cháo gà nguyên lông là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt.

Hôm qua (10/9), Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang có buổi làm việc với Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hay còn được biết đến với biệt danh Hưng Vlog, con trai Bà Tân Vlog. 

Tại buổi làm việc, Nguyễn Văn Hưng đã thừa nhận hành vi quay video nói trên rồi đăng lên YouTube là sai, đã xóa clip trên kênh YouTube và cam kết không tái phạm.

Con trai Bà Tân Vlog nói gì sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông? Ảnh 1
Nguyễn Văn Hưng làm việc với cơ quan chức năng tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang chiều 10/9. (Ảnh: Sở TTTT Bắc Giang)

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Văn Hưng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Nguyễn Văn Hưng đã bị phạt 7,5 triệu đồng theo quy định.

Trong một trao đổi với Pháp luật & Bạn đọc mới đây, Hưng Vlog cho biết: "Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt."

Con trai Bà Tân Vlog nói gì sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông? Ảnh 2
Hưng Vlog thừa nhận việc nấu cháo gà nguyên lông là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. (Ảnh: Hưng Troll)

Hưng Vlog chia sẻ, việc nấu cháo sau đó cho cả con gà nguyên lông vào chỉ là bộc phát, với mục đích trêu chọc 2 người em của mình và thực tế thì mọi người cũng không ăn cháo gà nguyên lông.

Con trai Bà Tân Vlog cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người đã góp ý về các vlog thời gian gần đây, đồng thời cho biết sẽ chú ý hơn trong những video của mình.

Con trai Bà Tân Vlog nói gì sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông? Ảnh 3
Con trai Bà Tân Vlog cho biết sẽ chú ý hơn trong những video của mình. (Ảnh: Hưng Troll)

"Tôi sẽ chú ý hơn về nội dung để các video văn minh hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang có kế hoạch về ý tưởng mới để làm video có tính giáo dục, nhân văn hơn trong thời gian tới", Hưng nói.

Hưng Vlog cho rằng sự việc lần này là bài học vô cùng đắt giá, đồng thời sẽ học hỏi thêm để hoàn thiện bản thân hơn.

Trước đó, hôm 5/9, Hưng Vlog đã đăng tải lên kênh cá nhân video có tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Con trai Bà Tân Vlog nói gì sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông? Ảnh 4
Đoạn video có tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết” của Hưng Vlog nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng trước đó. (Ảnh: Hưng Troll)
Con trai Bà Tân Vlog nói gì sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông? Ảnh 5
Sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng, Hưng Vlog đã ẩn (hoặc xoá) video nấu cháo gà nguyên lông trên kênh YouTube của mình.(Ảnh: Hưng Troll)

Nội dung đoạn phim nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích từ dân mạng như “mất vệ sinh”, “phản cảm”, “lãng phí thức ăn”. Dân mạng cũng kêu gọi tẩy chay, lên án Hưng Vlog vì hành vi mang đồ ăn ra đùa nghịch, gây phí phạm thực phẩm.

Về phía Hưng Vlog, sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, người này đã ẩn (hoặc xoá) video nấu cháo gà nguyên lông trên kênh YouTube của mình.

Hưng Vlog sở hữu nhiều kênh YouTube, chuyên sản xuất video chơi khăm các thành viên trong gia đình. Các nội dung được người này đăng tải bị dân mạng đánh giá là nhảm nhí, vô bổ.

Chia sẻ

Theo

Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN