Công Nghệ

Bill Gates tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân với vợ từ lâu đã 'không có tình yêu'

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Bill Gates đã tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân của ông với vợ cũ từ lâu đã “không có tình yêu”.

Ngày 13/5, tờ New York Post dẫn nguồn tin cho biết, tỷ phú Bill Gates đã tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân của ông với vợ cũ - bà Melinda Gates - từ lâu đã “không có tình yêu”, trước khi thông tin ly hôn được công bố.

Bill Gates tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân với vợ từ lâu đã 'không có tình yêu' Ảnh 1
Tỷ phú Bill Gates và vợ - Melinda Gates - đã tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. (Ảnh: Ted Warren / Associated Press)

"Bill Gates từng tâm sự với những người bạn cùng chơi golf rằng cuộc hôn nhân đã chẳng còn tình yêu và điều này đã diễn ra được một quãng thời gian rồi, và họ cũng đã ly thân”, nguồn tin cho biết.

Xem thêm: Vợ tỷ phú Bill Gates bất ngờ có động thái đầu tiên kể từ sau tuyên bố ly hôn

Tỷ phú Bill Gates là một người nghiện chơi golf. Ông từng làm đám cưới vớibà Melinda tại một sân golf ở khách sạn Manele Bay (Hawaii) vào năm 1994.

Bill Gates tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân với vợ từ lâu đã 'không có tình yêu' Ảnh 2
(Ảnh: Facebook.com / MelindaGates)

Khi hôn nhân đi vào ngõ cụt, ông cũng tìm khuây khỏa qua golf và thường chơi tại câu lạc bộ The Vintage Club ở Indian Wells (California), một trong những sân golf sang trọng bậc nhất nước Mỹ.

Về phía vợ cũ của tỷ phú Bill Gates, một nguồn tin thân cận với bà Melinda - theo đạo cơ đốc Roman Catholic và rất chú trọng đến vấn đề gia đình - nói với tờ New York Post rằng: "Bà Melinda nói rằng mình muốn nhận được sự chấp thuận từ toà thánh Vatican sau khi tuyên bố ly hôn."

Bill Gates tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân với vợ từ lâu đã 'không có tình yêu' Ảnh 3
(Ảnh: Steve Ringman / The Seattle Times)

Một nguồn tin khác cho biết vụ ly hôn này là không thể tránh khỏi sau khi Bill Gates có mối liên hệ với Jeffrey Epstein - kẻ bị cáo buộc tấn công tình d*c hơn 30 trẻ vị thành niên trong gần 10 năm và đã thừa nhận hai tội danh về mại d*m vào năm 2018.

"Bất kỳ tình bạn nào với Epstein cũng là một sự xúc phạm với Melinda. Bà không đời nào muốn dành thời gian tiếp chuyện với Epstein cả", nguồn tin riêng của New York Post nhấn mạnh.

Bill Gates tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân với vợ từ lâu đã 'không có tình yêu' Ảnh 4
(Ảnh: AP)

Trước đó, tờ Wall Street Journal (Mỹ) dẫn các nguồn tin cho rằng bà Melinda đã bắt đầu liên hệ với các luật sư phụ trách vấn đề ly hôn từ năm 2019.

Một trong những lý do dẫn tới bất đồng của cặp đôi được cho là có liên quan tới việc ông Bill Gates giao du với Jeffrey Epstein.

Xem thêm: Bill Gates đang ở đâu sau tuyên bố ly hôn?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất