saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Baby Shark vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube

Hà Vy
Chia sẻ

Baby Shark tiếp tục khẳng định ngôi vị video với nhiều lượt xem nhất thế giới mà có lẽ chưa biết bao giờ mới bị đánh bật.

13/1/2022, Baby Shark đã chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube, giữ vững ngôi vị là video YouTube có nhiều lượt xem nhất thế giới.

Baby Shark vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube Ảnh 1
Baby Shark vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube.

Trong thời đại bùng nổ của TikTok, YouTube vẫn là một nền tảng dễ tiếp cận với người dùng, đặc biệt là các em bé. Baby Shark, với giai điệu vui nhộn, ca từ dễ hát, hình ảnh nhân vật dễ thương càng khiến các bé thêm yêu thích các bài hát tiếng Anh.

Baby Shark có tốc độ lan truyền trên mạng chóng mặt. Cần lưu ý, sự lan truyền trên mạng không phụ thuộc vào các công ty tiếp thị mạng xã hội hay những nhân tố gây ảnh hưởng trực tuyến. Hay nói một cách khác, nó không bị tác động hay bị kích lên.

Baby Shark vừa chính thức cán mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube Ảnh 2
Khó có video nào có thể phá được kỷ lục của Bany Shark.

Baby Shark đã thu về hơn 8,9 tỷ lượt xem trên toàn thế giới tính đến tháng 7/2021. Đến tháng 1, tức chỉ sau đó 6 tháng, video này đã thu về con số 10 tỷ lượt xem và thật khó để một video nào có thể đánh bật được vị trí này.

Pinkfong chính là công ty sản xuất và đứng sau thành công của Baby Shark. Đây là một chi nhánh của công ty Hàn Quốc SmartStudy, sản xuất ra hàng tấn nội dung trực tuyến, chủ yếu dưới dạng các video được làm bài bản, có màu sắc tươi sáng và được đăng lên YouTube với 44,8 triệu người đăng ký. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN