saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Bà Tân Vlog lại có hành động che giấu cảnh mất vệ sinh trong video mới nhất?

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên Bà Tân Vlog bị dân mạng soi ra chi tiết mất vệ sinh trong video của mình.

Ở thời điểm hiện tại, Bà Tân Vlog đang là một trong những YouTube được nhắc đến nhiều nhất tại Việt Nam mặc dù sức nỏng của bà đã bắt đầu có phần giảm sút trong những tháng trở lại đây.

Bà Tân Vlog lại có hành động che giấu cảnh mất vệ sinh trong video mới nhất? Ảnh 1
Người xem không khỏi thắc mắc về phần làm mờ xuất hiện trong video mới nhất của Bà Tân Vlog. Ảnh chụp màn hình

Từng được yêu thích nhờ nội dung video độc đáo với những món đồ ăn “siêu to, khổng lồ” cùng lối dẫn dắt mộc mạc, chân chất. Dù vậy, Bà Tân Vlog đã nhiều lần mất điểm trước người xem vì những phân đoạn nấu ăn mất vệ sinh. Mới đây, trong video mới nhất của mình, Bà Tân Vlog tiếp tục có những “động thái” nhằm che đậy sự mất vệ sinh trong vlog của mình.

Bà Tân Vlog lại có hành động che giấu cảnh mất vệ sinh trong video mới nhất? Ảnh 2
Phần làm mờ không có bất kì thương hiệu nào xuất hiện càng khiến nhiều người tò mò. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, trong video mới của mình trong đó Bà Tân làm mâm mỳ trộn rong biển và cơm trộn rong biển kết hợp salad rong biển Hàn Quốc, người xem không khỏi thắc mắc khi có một phần màn hình luôn bị làm mờ khi Bà Tân giới thiệu các nguyên liệu của món ăn. Trước đây, Bà Tân thường chỉ làm mờ video của mình khi xuất hiện các thương hiệu mà mình không muốn quảng cáo. Dù vậy, điều đáng nói là ở vị trí được làm mờ lần này không có bất kì thương hiệu nào xuất hiện.

Bà Tân Vlog lại có hành động che giấu cảnh mất vệ sinh trong video mới nhất? Ảnh 3
Hoá ra đây là thú Bà Tân muốn che giấu: một chú ruồi rất to. Ảnh chụp màn hình

Nhận thấy sự bất thường, người xem đã tinh mắt đã nhanh chóng nhận ra sự thật mà Bà Tân Vlog muốn che giấu đằng sau phần làm mờ. Theo đó, trong một số khoảng khắc ống kính chuyển động và phần làm mờ không di chuyển che kịp, người xem đã nhìn ra một chú ruồi khá to đang đậu trên những vắt mì mà Bà Tân đang chuẩn bị.

Bà Tân Vlog lại có hành động che giấu cảnh mất vệ sinh trong video mới nhất? Ảnh 4
Bà Tân Vlog từng nhiều lần bị dân mạng soi ra chi tiết mất vệ sinh. Ảnh chụp màn hình

Nhiều người xem tỏ ra khá gay gắt khi cho rằng Bà Tân đang lừa dối người xem về mức độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong video của mình. Thực tế, với một kênh YouTube về ẩm thực như Bà Tân Vlog, độ vệ sinh luôn là một vấn đề được nhiều người xem để ý rất chi tiết.

Ở thời điểm hiện tại, kênh Bà Tân Vlog đang có khoảng trên dưới 4 triệu người nhấn theo dõi cùng với đó là gần 728 triệu lượt xem. Theo ghi nhận của Social Blade, kênh YouTube của Bà Tân Vlog có thể kiếm được từ 4.000 USD đến 63.600 USD mỗi tháng.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN