saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple chính thức xác nhận ngày tổ chức sự kiện đầu năm

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Apple chính thức xác nhận sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 tới đây.

Mới đây, Apple đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng Tư tới đây.

Bức thư mời của Apple rất đơn giản với logo quả táo được vẽ cách điệu, cùng nhiều sắc màu. Nét vẽ này khá giống với nét vẽ của Apple Pencil nên khả năng cao sẽ là dòng iPad mới, dự kiến là iPad Pro 2021, sẽ được ra mắt trong sự kiện này.

Apple chính thức xác nhận ngày tổ chức sự kiện đầu năm Ảnh 1
Bức thư mời sự kiện đã được Apple gửi đi với dòng tựa đề "Spring Loaded." (Ảnh: Apple)

Trong một báo cáo được công bố gần đây, Bloomberg đã xác nhận rằng, Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro mới của mình vào cuối tháng này.

Xem thêm: Cộng đồng mạng nổi giận, đồng loạt đòi 'đánh sập' kênh Thơ Nguyễn sau thông báo quay trở lại

Nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch với màn hình Mini-LED. Tấm nền Mini-LED dự kiến cung cấp độ tương phản tốt hơn và mức độ sáng cao hơn. Apple cũng được cho là ​​sẽ sử dụng màn hình Mini-LED trên MacBook trong tương lai gần.

Apple chính thức xác nhận ngày tổ chức sự kiện đầu năm Ảnh 2
Nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch với màn hình Mini-LED. (Ảnh minh hoạ: Curved)

Ngoài nâng cấp về màn hình Mini-LED, dòng sản phẩm iPad Pro mới dự kiến sẽ có chip A-series nhanh hơn, mang lại hiệu suất tương tự như máy Mac M1.

Bên cạnh iPad Pro 12.9 inch, những sản phẩm mới có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện này còn có AirTags mới, thiết bị định vị giúp tìm đồ vật thất lạc đã được đồn đoán từ lâu.

Apple chính thức xác nhận ngày tổ chức sự kiện đầu năm Ảnh 3
AirTags mới, thiết bị định vị giúp tìm đồ vật thất lạc đã được đồn đoán từ lâu, dự kiến sẽ xuất hiện trong sự kiện này. (Ảnh minh hoạ: MacRumors)

Dòng máy iMac sử dụng bộ vi xử lý Apple M1 với thay đổi đáng chú ý nằm ở viền bezel mỏng hơn, thiết kế tương tự màn hình Pro Display XDR cũng được đồn đoán là sẽ ra mắt trong sự kiện này.

Tháng trước, phiên bản cơ bản của iMac Pro đã bị Apple dừng bán, đây cũng là dấu hiệu cho thấy "Táo khuyết" chuẩn bị ra mắt một phiên bản mới trong năm nay.

Apple chính thức xác nhận ngày tổ chức sự kiện đầu năm Ảnh 4
iMac thế hệ mới có khả năng cũng sẽ được Apple trình làng trong sự kiện tháng 4. (Ảnh minh hoạ: Marques Brownlee)

Ngoài ra, MacBook Pro và MacBook Air mới cũng được cho là sẽ xuất hiện trong năm nay. Thế hệ laptop mới của Apple nhiều khả năng sẽ mang trở lại những tính năng được người dùng ưa chuộng như sạc MagSafe, khe cắm thẻ nhớ; đồng thời loại bỏ dải cảm ứng Touch Bar trên MacBook Pro.

Xem thêm: iPhone 13 lần đầu xuất hiện với thiết kế camera sau kỳ lạ

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN