saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Anh em Tam Mao TV tiết lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Anh em Tam Mao đã khoe cơ ngơi hoành tráng trong một video đăng tải trên kênh 'Ẩm thực Tam Mao', đồng thời hé lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube.

'Ẩm thực Tam Mao' là kênh YouTube thuộc sở hữu của anh em Lê Mạnh Cường (SN 1991, tức Mao huynh) và Nguyễn Văn Dũng (SN 2000, tức Mao Đệ).

Anh em Tam Mao TV tiết lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube Ảnh 1
Kênh YouTube của bộ đôi anh em Tam Mao TV thu về lượng người theo dõi khủng - hơn 3,33 triệu người. (Ảnh: Ẩm thực Tam Mao)

Dù không đa dạng nội dung, chỉ xoay quanh các trò đùa cuộc sống thường nhật và chế biến món ăn, song kênh YouTube của bộ đôi anh em này lại thu về lượng người theo dõi khủng - hơn 3,33 triệu người.

Sau thành công của kênh "Ẩm thực Tam Mao", hai anh em nhà này đã lập thêm một vài kênh khác và thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ, với tổng cộng hàng triệu người theo dõi và hơn cả tỷ lượt xem.

Anh em Tam Mao TV tiết lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube Ảnh 2
Anh em Tam Mao khoe nút vàng YouTube. (Ảnh: Tam Mao TV)

Mới đây, bộ đôi anh em vlogger này đã khoe cơ ngơi hoành tráng trong một video đăng tải trên kênh 'Ẩm thực Tam Mao', đồng thời hé lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube.

Cụ thể, hai anh em Tam Mao tiết lộ từ tháng 10/2018 đến nay, họ đã kiếm được 4,7 tỷ đồng. Ngoài tiền thuế và tiền phí cho công ty quản lý kênh, số tiền còn lại họ nhận được là khoảng 3 tỷ đồng. 

Để chứng minh, hai anh em Tam Mao cũng công khai loạt giấy tờ khẳng định bản thân đã đóng thuế đầy đủ.

Anh em Tam Mao TV tiết lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube Ảnh 3
Hai anh em Tam Mao tiết lộ từ tháng 10/2018 đến nay, họ đã kiếm được 4,7 tỷ đồng. (Ảnh: Ẩm thực Tam Mao)
Anh em Tam Mao TV tiết lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube Ảnh 4
Ngoài tiền thuế và tiền phí cho công ty quản lý kênh, số tiền còn lại họ nhận được là khoảng 3 tỷ đồng. (Ảnh: Ẩm thực Tam Mao)

Cũng trong video, hai anh em Tam Mao tiết lộ đang xây ngôi nhà mới vô cùng khang trang. Tuy vẫn đang trong quá trình lắp đặt nội thất nhưng chỉ nhìn qua video, cư dân mạng cũng đủ nhận thấy ngôi nhà được cho là của Mao Đệ rất rộng rãi và hoành tráng.

Anh em Tam Mao TV tiết lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube Ảnh 5
Hai anh em Tam Mao tiết lộ đang xây ngôi nhà mới vô cùng khang trang. (Ảnh: Ẩm thực Tam Mao)
Anh em Tam Mao TV tiết lộ thu nhập tiền tỷ sau nhiều năm làm YouTube Ảnh 6
Ngôi nhà được cho là của Mao Đệ này rất rộng rãi và hoành tráng. (Ảnh: Ẩm thực Tam Mao)

Hồi đầu tháng 4 năm nay, hai anh em vlogger ẩm thực này cũng từng khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ, khi tiết lộ căn biệt thự hoành tráng rộng ở quê nhà Ba Vì.

Theo hai anh em Tam Mao từng tiết lộ, căn biệt thự này có diện tích 800m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy màu trắng làm màu chủ đạo. Bên trong được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại khiến nhiều người xem cảm thấy choáng ngợp.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN