Khách sạn hẻo lảnh nhất thế giới với độ cao hơn 1000 mét

Gia Linh
Chia sẻ

Khách sạn này nằm ở thung lũng Don Sheldon Amphitheatre nằm ở độ cao 6.000 feet (khoảng 1.829 mét).

Đa phần các khách sạn trên thế giới đều tọa lạc ở những địa điểm thu hút khách du lịch hay những trung tâm thành phố với giao thông thuận lợi, dễ di chuyển, tìm kiếm,... Thế nhưng đâu đó vẫn có những khách sạn nằm ở những nơi ít người biết đến và khách sạn Sheldon Chalet dưới đây là một ví dụ.

Xem thêm: Tour du lịch trên không dành cho các cặp đôi yêu nhau thích cảm giác mạnh

Khách sạn hẻo lảnh nhất thế giới với độ cao hơn 1000 mét Ảnh 1
Sheldon Chalet là khách sạn hẻo lảnh nhất thế giới với độ cao hơn 1000 mét.

Được mệnh danh là khách sạn hẻo lánh nhất thế giới, Sheldon Chalet nằm trên sườn Don Sheldon Amphitheater - thung lũng bên sông băng Ruth ngoạn mục - tại Vườn quốc gia Denali, Alaska. 

Đây là nơi trú ẩn của loạt động vật hoang dã như gấu xám, tuần lộc, nai sừng tấm, chó sói... Cũng là một trong những địa điểm đẹp nhất du khách nên tham quan khi đến Mỹ. Tuy nhiên, nơi đây rất khó tiếp cận nhất. Du khách chỉ có thể đến đây bằng đường hàng không.

Khách sạn hẻo lảnh nhất thế giới với độ cao hơn 1000 mét Ảnh 2
Khách sạn này nằm ở thung lũng Don Sheldon Amphitheatre nằm ở độ cao 6.000 feet (khoảng 1.829 mét). Ảnh: @travelingcollecteurs
Khách sạn hẻo lảnh nhất thế giới với độ cao hơn 1000 mét Ảnh 3
Gọi là khách sạn nhưng nơi này khá nhỏ, giống một homestay hơn. Ảnh: @alaskabydesign

Sheldon Chalet là cái tên được đặt theo tên cha của chủ sở hữu cơ ngơi này, Robert và Kate Sheldon, được xây dựng vào năm 2018 và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý vì mức giá "trên trời" cho kỳ nghỉ 3 đêm, cộng thêm vị trí quá thử thách. Cũng nhờ đó, khách sạn hẻo lánh nhất thế giới này mang đến sự riêng tư, hoàn toàn biệt lập khỏi cuộc sống đô thị.

Thời gian lưu trú tối thiểu 3 đêm tại Sheldon Chalet có giá 35.000 USD/hai người (khoảng hơn 800 triệu), đã bao gồm dịch vụ đưa đón bằng máy bay trực thăng, nhân viên hướng dẫn riêng, dịch vụ ăn uống và các hoạt động như đi xe trượt tuyết, đi bộ xuyên sông băng và leo núi.

Khách sạn hẻo lảnh nhất thế giới với độ cao hơn 1000 mét Ảnh 4
Sheldon Chalet là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai có đủ khả năng chi trả. Ảnh: @sheldonchalet
Khách sạn hẻo lảnh nhất thế giới với độ cao hơn 1000 mét Ảnh 5
Khách sạn có sức chứa tối đa 10 người, với tầm nhìn ngoạn mục ra khung cảnh trắng xóa, bí ẩn của vùng Alaska vào ban ngày và trở thành nơi ngắm cực quang khi đêm đến. Ảnh: @sheldonchalet

Xem thêm: Kéo nhau lên vườn quốc gia Ba Vì ngắm dã quỳ, du khách nhận phải thất vọng tràn trề
 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất