Ăn - Chơi - Khám phá

Ăn - Chơi - Khám phá

CEO Hằng Trần & Shop thời trang công sở cao cấp cho nữ được yêu chuộng trên Tiktok

T.H
Chia sẻ

Nếu bạn cảm thấy không tự tin vào cơ thể “tròn trịa” của mình và chưa biết chọn gì để mặc khi đi làm thì hãy follow Hằng Trần 8289 shop ngay và bạn sẽ nhận ra rằng dù bạn là ai, với một vóc dáng mũm mĩm thì bạn vẫn có thể “cân” được tất cả loại trang phục.

CEO Hằng Trần & Shop thời trang công sở cao cấp cho nữ được yêu chuộng trên Tiktok Ảnh 1
CEO xinh đẹp Hằng Trần thả dáng trên phố

  Ở các video của mình trên tiktok, CEOHằng Trần luôn thể hiện sự tự tin, năng động cùng với phong cách ăn mặc đầy màu sắc. Với cách mix & match trang phục của mình, CEO Hằng Trần sẽ giúp bạn tự tin hơn với bản thân, che những khuyết điểm của mình.

Sở hữu kênh Tiktok với lượng follower 373k.shop Hằng Trần 8289 của tiktoker Hằng Trần đang rầm rộ trên mạng xã hội được chị em giới văn phòng truyền tin nhau đến mua. Kênh chuyên đăng tải video các sản phẩm thời trang dành cho giới nữ như: Quần áo công sở nữ, đầm công sở, váy, áo kiểu, bộ Veston, quần tây và các phụ kiện thời trang,…

CEO Hằng Trần & Shop thời trang công sở cao cấp cho nữ được yêu chuộng trên Tiktok Ảnh 2

Những trang phục thanh lịch, sang trọng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Shop Hằng Trần 8289 được lượng khách hàng lớn từ nhiều phân khúc ghé thăm. Sứ mệnh của CEO Hằng Trần là mang tới cho chị em phụ nữ Việt Nam nguồn hàng đẹp, giá cả hợp lý nhưng chất lượng phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Lấy khách hàng trọng tâm nghĩa là doanh nghiệp luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng. Đây là bài học quan trọng nhất được CEO Hằng Trần Hà rút ra sau nhiều năm kinh doanh từ thời trang cho đến mỹ phẩm.Là tiktoker bán hàng duyên dáng, CEO Hằng Trần còn là bà chủ “có tâm có tầm” Chị chia sẻ: "Khách hàng ở đây không chỉ là những người mua hàng, mua sản phẩm. Đội ngũ nhân sự công ty cũng chính là khách hàng của chúng ta. Điều cốt lõi để có được thành công ngày hôm nay đó là tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, tận tâm trong công việc, lắng nghe khách hàng và đồng hành cùng cộng sự".

CEO Hằng Trần & Shop thời trang công sở cao cấp cho nữ được yêu chuộng trên Tiktok Ảnh 3
 Vừa là bà chủ vùa làm mẫu nhiệt tình giới thiệu sản phẩm bên mình trên live stream 

Sau thời gian dài luôn nỗ lực, cuối cùng bà chủ trẻ cũng đã gặt hái được những thành công mỹ mãn. Sau nhiều năm kinh doanh cô đã sắm được cho mình nhà, xe và có một cuộc sống hạnh phúc. Để có được thành quả đó, cô luôn biết ơn đến gia đình luôn kề vai sát cánh tiếp sức, hỗ trợ cho mình và khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ cho cửa hàng thời trang của mình.

Nói về những mục tiêu phía trước, nữ doanh nhân Hằng Trần hướng đến xây dựng hệ thống cửa hàng một cách vững mạnh bởi vì đam mê và khát vọng của chị sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong hành trình sắp tới. Được biết trong thời gian tới, Hằng Trần sẽ cho ra mắt thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới, từng bước và từng ngày gần hơn với khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN