Âm Nhạc

Vừa rộ bằng chứng sắp kết hôn, Tik Tok xuất hiện clip 'đám cưới' của Sơn Tùng, hút hơn triệu view?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip đám cưới giả định này của Sơn Tùng có lẽ khiến netizen xôn xao không ít.

Gần đây, cư dân mạng đã có một phen xôn xao dữ dội với hình ảnh bộ trang sức với đôi bông tay, cặp nhẫn đến từ một thương hiệu xa xỉ. Chi tiết này làm dấy lên câu chuyện Sơn Tùng sắp kết hôn và nó còn trùng với chia sẻ muốn kết hôn vào năm 27 tuổi trong quá khứ của anh. Giữa lúc sự việc còn đang gây hoang mang, trên Tik Tok liền xuất hiện clip đám cưới giả định của Sơn Tùng hút hơn hơn triệu view. 

Xuất hiện clip đám cưới giả định của Sơn Tùng hút hơn hơn triệu view.
Hình ảnh gây xôn xao gần đây của Sơn Tùng.

Cụ thể, netizen đang truyền tay nhau đoạn clip đã thông qua chỉnh sửa về một đám cưới nếu có diễn ra của Sơn Tùng giữa lúc nam ca sĩ rộ bằng chứng sắp kết hôn. Trong clip, nhân vật chính tất nhiên là Sơn Tùng xuất hiện với bộ vest chỉn chu với thần sắc tươi vui cùng dàn vệ sĩ, được chú thích là "chú rể cùng họ nhà trai". 

Sơn Tùng

Trong khi đó, dàn khách mời cũng được giới thiệu gồm có cả hai nhóm nhạc Kpop là BTS, EXO và Kay Trần cũng như cả Hải Tú - nữ diễn viên từng vướng drama "trà xanh" với Sơn Tùng thời gian qua. Đoạn clip còn lồng cả phần giọng nói MC thường giới thiệu ở các đám cưới và nhạc nền càng khiến đoạn clip thêm phần "chân thật". 

BTS
EXO
Kay Trần và Hải Tú.

Vốn dĩ đoạn clip này chỉ đơn giản được cắt ghép chỉnh sửa từ những khoảnh khắc xuất hiện và dự sự kiện của các nghệ sĩ nói trên. Nhưng vô tình khi ghép lại cùng nhau, vô cùng hợp bối cảnh đông vui nhộn nhịp của lễ cưới nên thành ra đoạn clip giả định đám cưới này của Sơn Tùng càng thu hút sự chú ý mạnh mẽ. Thậm chí hiện tại nó đã vượt qua con số hơn 1,3 triệu lượt xem, nhất là giữa lúc dân tình còn đang hoang mang chuyện rầm rộ bằng chứng sắp kết hôn của Sơn Tùng. 

Đoạn clip giả định đám cưới của Sơn Tùng gây xôn xao mạnh mẽ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất