Âm Nhạc

Kay Trần nhận được feedback từ 'chủ tịch' Sơn Tùng cho sân khấu đầu tiên kể từ khi đầu quân về M-TP

Thụy Hân
Chia sẻ

Sơn Tùng đã có những nhận xét thế nào về sân khấu gần đây nhất của Kay Trần?

Kể từ khi đầu quân về công ty M-TP của Sơn Tùng, Kay Trần cũng thay đổi hình ảnh ít nhiều và cũng được đặc biệt quan tâm mạnh mẽ hơn. Kay Trần gần đây cũng đã có sân khấu "debut" đầu tiên kể từ khi trở thành nghệ sĩ của M-TP Entertainment với ca khúc Nắm đôi bàn tay. Và mới đây, netizen được một phen xôn xao khi Kay Trần nhận được feedback từ Sơn Tùng về sân khấu đầu tiên này.

Kay Trần nhận được feedback từ Sơn Tùng về sân khấu đầu tiên kể từ khi về công ty.

Cụ thể, cư dân mạng đã chia sẻ nhiệt tình lời nhận xét của Sơn Tùng về sân khấu live Nắm đôi bàn tay đầu tiên của Kay Trần. Sơn Tùng đã đăng lên story Instagram hình ảnh đang theo dõi màn trình diễn của Kay Trần và đi kèm với đó là một dòng chú thích đặc biệt: "Show me your hands if you guys want to watch his full performance on youtube? You nailed it man. You đi better than my expectations for the first show! Keep it up".

Sơn Tùng.
Kay Trần.
Bài đăng của Sơn Tùng.

Tạm dịch lời nhắn của Sơn Tùng đến Kay Trần là "Hãy cho tôi thấy cánh tay của bạn nếu bạn cũng đang muốn xem toàn bộ màn trình diễn của anh ấy trên Youtube? Kay Trần, bạn đã nắm bắt được nó rồi đấy. Bạn đã làm tốt hơn sự mong đợi của tôi cho buổi trình diễn đầu tiên này!Hãy giữ tinh thần này nhé".

Lời nhận xét này của Sơn Tùng gửi đến Kay Trần cho thấy được chủ tịch cũng rất quan tâm đến nam giọng ca Nắm đôi bàn tay. Từ dòng caption cho thấy Sơn Tùng khá tự hào với phần thể hiện gần đây của Kay Trần và cũng đã khích lệ tinh thần nam ca sĩ không ít. Khán giả cũng đang mong chờ màn comeback thứ 2 của Kay Trần hậu đầu quân về công ty Sơn Tùng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất