Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao hình ảnh hai nữ thần tượng đình đám bất hòa rượt đánh nhau: Thực hư thế nào?

Thụy Hân
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với hai thành viên này?

Có thể nói, những câu chuyện hậu trường bên lề của những nghệ sĩ, thần tượng Kpop được quan tâm mạnh mẽ còn hơn cả các sân khấu, sản phẩm âm nhạc của họ. Từ drama cho đến mọi lùm xùm đều được fan và netizen truyền tay rất nhanh chóng. 

Điển hình như mới đây, netizen không khỏi bất ngờ và xôn xao hình ảnh hai thành viên Red Velvet bất hòa rượt đánh nhau.

Xôn xao hình ảnh hai thành viên Red Velvet bất hòa rượt đánh nhau khiến dân tình hoang mang.

Cụ thể, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip được cho là hai thành viên nhỏ tuổi của Red Velvet - Yeri và Joy đã có sự việc gì đó bất hòa với nhau. Việc này dẫn đến việc cả hai rượt đuổi nhau và có một số "tác động vật lý". 

Thậm chí cô gái tóc vàng trong clip - người được cho là giống Yeri do chạy nhanh quá mất trớn còn có pha đập người vào tường khá đau đớn. Đoạn clip này nhanh chóng được netizen truyền tay rần rần và hoang mang không hiểu sự tình. 

Tuy nhiên, sự thật lại không phải như thế. Trên thực tế, hai nhân vật rượt đánh nhau trong đoạn clip không phải hai thành viên Yeri và Joy của Red Velvet. Hai cô gái trong clip có lẽ vì vô tình mặc trang phục hao hao hai nữ idol lúc quảng bá ca khúc Umpah Umpah nên dẫn đến sự hiểu lầm này. 

Một phần có thể là do các fan làm clip "just for fun" với mục đích troll, trêu ghẹo là chính. Còn ngoài đời thì Yeri và Joy thật sự rất thân thiết từ sân khấu cho đến cuộc sống thường ngày. 

Trang phục hao hao khiến hai nữ idol bị hiểu lầm có mâu thuẫn.

Mặt khác, Red Velvet gần đây cũng đã xác nhận tái xuất đường đua Kpop với FEEL MY RHYTHM vào 21/3 sắp tới đây. Ngoài ra, nhóm cũng đang tích cực chuẩn bị cho concert online The ReVe Festival: Prologue vào 19/3. Lịch trình hoạt động liên tiếp thế này của Red Velvet khiến fan rất mong chờ.   

Red Velvet đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Red Velvet trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN