Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng khen ngợi Hồ Văn Cường nhưng lại không phải là giọng hát: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sân khấu biểu diễn của Hồ Văn Cường nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dân mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Hồ Văn Cường trên một sân khấu ca nhạc. Theo đó, đây là một sân khấu biểu diễn dịp Tết của nam ca sĩ, nhưng bất ngờ được chia sẻ trở lại nhờ vào một chi tiết khiến ai cũng đều bất ngờ.

Theo đó, nam ca sĩ đã mang đến một ca khúc nhạc Xuân đầy sôi động và tưng bừng cùng sự hỗ trợ từ vũ đoàn. Trên sân khấu, Hồ Văn Cường đã cho thấy khả năng hát live ổn áp và mượt mà dù đoạn clip được chia sẻ có chất lượng khá thấp và tạp âm khá nhiều. Thế nhưng, giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn rất to rõ và ngọt ngào. 

Dân mạng khen ngợi Hồ Văn Cường nhưng lại không phải là giọng hát: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Tuy nhiên, mặc dù Hồ Văn Cường đã có một sân khấu biểu diễn được xem là tròn trịa khi khoe được giọng hát ổn định. Thế nhưng, phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng lại đặc biệt chú ý và dành nhiều lời khen hơn cho phong cách ăn mặc của nam ca sĩ trên sân khấu lần này. 

Dân mạng khen ngợi Hồ Văn Cường nhưng lại không phải là giọng hát: Chuyện gì đây? Ảnh 2
Dân mạng khen ngợi Hồ Văn Cường nhưng lại không phải là giọng hát: Chuyện gì đây? Ảnh 3
Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều lời khen dành cho khả năng phối đồ mới mẻ

Cụ thể, Hồ Văn Cường không còn đóng khung hình ảnh của bản thân trong những bộ vest đồng màu sặc sỡ nhưng lại dễ gây nhàm chán trong mắt khán giả. Thì với sân khấu này, nam ca sĩ đã có sự đổi mới khi kết diện áo blazer kết hợp cùng quần jeans dài giúp Hồ Văn Cường trở nên năng động và tôn dáng hơn khi đứng trên sân khấu. 

Dân mạng khen ngợi Hồ Văn Cường nhưng lại không phải là giọng hát: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn.

Dân mạng khen ngợi Hồ Văn Cường nhưng lại không phải là giọng hát: Chuyện gì đây? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hồ Văn Cường hiếm hoi song ca cùng fan, có phản ứng tức thời khi thấy khán giả hát lệch nhịp

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN