Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Văn Cường hiếm hoi song ca cùng fan, có phản ứng tức thời khi thấy khán giả hát lệch nhịp

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hồ Văn Cường sẽ xử lý ra sao khi đứng trước tình huống này?

Mới đây, trong các hội nhóm FC của Hồ Văn Cường đã đăng tải một đoạn clip biểu diễn của nam ca sĩ trong một đêm nhạc cách đây không lâu. Theo đó, Hồ Văn Cường đã khiến không ít người bất ngờ khi có một tiết mục song ca cùng người hâm mộ trong ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè. 

Hồ Văn Cường hiếm hoi song ca cùng fan, có phản ứng tức thời khi thấy khán giả hát lệch nhịp Ảnh 1

Vốn là một giọng ca nhận được đông đảo sự yêu mến khi theo đuổi dòng nhạc trữ tình, bolero. Hồ Văn Cường đã cho thấy được độ chín chắn trong giọng hát khi thể hiện một cách từ tốn, điềm tĩnh, từng câu hát được trau chuốt kĩ lưỡng đã trở nên rất mùi mẫn, dễ chạm vào cảm xúc của người nghe. 

Thế nhưng, trái ngược với phần solo rất mượt mà của Hồ Văn Cường thì khi kết hợp song ca cùng khán giả, Hồ Văn Cường đã khá khó khăn để có thể giữ được cảm xúc của bài hát khi vị khán giả này chưa có kinh nghiệm sân khấu nên đã hát theo bản năng, không nhấn nhá và đi theo giai điệu mà band nhạc đánh.

Hồ Văn Cường hiếm hoi song ca cùng fan, có phản ứng tức thời khi thấy khán giả hát lệch nhịp Ảnh 2

Có thể thấy, Hồ Văn Cường đã có hành động đẹp khi vị khán giả này vừa cất giọng thì nam ca sĩ đã thực hiện hành động vỗ tay để khích lệ thêm tinh thần cho người hâm mộ hoàn thành tiết mục một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, khi thấy vị khán giả này hát chệch nhịp so với band nhạc thì Hồ Văn Cường đã đưa tay ra hiệu nhưng vì mải mê khoe giọng nên bạn fan này đã... chẳng để ý đến hành động của nam ca sĩ.

Hồ Văn Cường hiếm hoi song ca cùng fan, có phản ứng tức thời khi thấy khán giả hát lệch nhịp Ảnh 3

Vì không muốn làm mất đi mạch cảm xúc mà bạn khán giả này đang thể hiện nên Hồ Văn Cường đã quyết định buông micro và lẩm bẩm theo màn thể hiện của vị khán giả này một cách đầy tinh tế. Có lẽ Hồ Văn Cường cũng hiểu được, do bạn fan này vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm khi hát đôi trên sân khấu nên chuyện không hiểu ý nhau cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cũng phải dành lời khen cho nam ca sĩ trẻ khi xử lý tình huống khá tốt để không khiến vị khán giả này cảm thấy "muối mặt" vì hát chệch nhịp.

Hồ Văn Cường hiếm hoi song ca cùng fan, có phản ứng tức thời khi thấy khán giả hát lệch nhịp Ảnh 4

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường hiếm hoi song ca cùng fan, có phản ứng tức thời khi thấy khán giả hát lệch nhịp Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN