Âm Nhạc

Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa

Dũng Đỗ
Chia sẻ

Chứng kiến con đường nghệ thuật của cậu bạn thân lúc nào cũng đầy nhiệt huyết và sự đầu tư cho nhiều sản phẩm cũng như sản phẩm lần này, Đông Nhi cũng muốn ủng hộ và không câu nệ chuyện xuất hiện nhiều hay ít.

Sau khi cho ra mắt teaser MV mới Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay (đã hơn 222 nghìn lượt view) thì hôm nay Ngô Kiến Huy chính thức công bố khách mời đặc biệt như đã hứa chính là cô bạn thân Đông Nhi. Khi được hỏi lý do cho sự xuất hiện này Ngô Kiến Huy cho biết với bản thân mình, anh cho rằng dù biết nhau hơn 12 năm nhưng đây là giai đoạn anh thấy Đông Nhi đẹp nhất và viên mãn nhất và anh muốn lưu giữ lại hình ảnh này trong sản phẩm âm nhạc đầu tư nhất của mình trong năm nay sau Truyền Thái Y của năm ngoái. Hẳn khán giả sẽ rất tò mò và thích thú với tạo hình này của Đông Nhi và ngưỡng mộ tình bạn của 2 ngôi sao này vì họ đã hỗ trợ nhau như vậy.

Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 1
Đông Nhi xác nhận trở thành cameo trong MV mới của Ngô Kiến Huy.
Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 2
Với Ngô Kiến Huy, đây là thời điểm đẹp nhất của cô bạn thân.

Khi được hỏi vì sao Đông Nhi nhận lời tham gia cameo mv mới của Ngô Kiến Huy, cô nàng cho biết chứng kiến con đường nghệ thuật của cậu bạn thân lúc nào cũng đầy nhiệt huyết và sự đầu tư cho nhiều sản phẩm cũng như sản phẩm lần này nên Nhi cũng muốn ủng hộ và không câu nệ chuyện xuất hiện nhiều hay ít.

Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 3
Đông Nhi không quan tâm việc xuất hiện nhiều hay ít trong MV Ngô Kiến Huy.
Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 4

Ngoài ra chàng Bắp cũng bật mí còn 2 cameo nữa cũng cực kì thân thiết với mình nhưng xin phép giấu để tạo bất ngờ và sự thú vị cho khán giả xem mv. 

Hôm qua cũng thêm 1 tin vui đến với Ngô Kiến Huy khi hit bự Truyền Thái Y  ra mắt năm ngoái chính thức đạt 1 triệu like từ khán giả, như vậy sau Sơn Tùng và Jack thì chàng Bắp gia nhập câu lạc bộ ca sĩ có mv triệu like.

MV Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh làm gíam đốc sản xuất được bật mí là một màu sắc âm nhạc khác nữa của Ngô Kiến Huy. Đạo diễn của dự án là Nguyễn Lê Trung Hải và nhạc sĩ sáng tác: Nguyễn Công Thành. 2 diễn viên được bật mí qua quá trình casting trước đó là Hy An và Đình Khang .

Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 5
Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 6
Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 7
Xác nhận Đông Nhi trở thành cameo trong MV Ngô Kiến Huy, còn 2 nhân vật gây bất ngờ nữa Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Dũng Đỗ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất