Âm Nhạc

Ngô Kiến Huy công bố lịch trình ra MV mới, bất ngờ với sự xuất hiện của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc

Anh Min
Chia sẻ

Các nhân vật này sẽ đóng vai trò như thế nào trên chặng đường ra mắt “bom tấn”?

Sự trở lại lần này đánh dấu sự bắt tay lần đầu tiên giữa Ngô Kiến Huy cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh -  một trong những đạo diễn “mát tay” hàng đầu đứng sau loạt siêu hit như Em gái mưa, Duyên mình lỡ, seri Anh đang ở đâu đấy anh…

Trước đó, ngày 23/06, giọng ca Truyền thái y đã thông báo casting tuyển nữ chính rầm rộ cho thấy sự đầu tư chỉnh chu và kỳ vọng ở sự trở lại lần này. Dự đoán đây sẽ là một siêu phẩm mới của anh chàng.

Sáng 19/9, chàng Bắp đã chính thức công bố lịch trình cho sự trở lại của mình với sản phẩm mới Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay. Cụ thể (#CTGLCĐBT) sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27/9. Trước đó, ngày 19/9 sẽ là clip casting và công bố nữ chính. Ngay sau đó sẽ tung teaser chính thức vào ngày 20/09, poster 1, 2 lần lượt lên sóng vào 24 và 26/9.

Người hâm mộ sẽ vô cùng háo hức khi anh thông báo công bố dàn Special Cameo vào ngày 23/09. Bất ngờ không kém là màn reaction có một không hai của Sam và Ninh Dương Lan Ngọc trước khi ra MV, dự đây sẽ là thời cơ để các fan soi ra những hint từ MV. Cuối cùng, sau khi họp báo ngày 27/9, Trấn Thành sẽ “chốt đơn” với màn reaction MV trước giờ lên sóng.

Hãy cùng trông chờ dự án âm nhạc mới của chàng Bắp nào!
Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất