Âm Nhạc

Âm Nhạc

Wonyoung (cựu thành viên IZ*ONE) dương tính với Covid-19

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nữ idol hiện đang được cách ly và điều trị.

Mới đây, người hâm hộ nhận được tin Jang Wonyoung (cựu thành viên IZ*ONE) có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Công ty quản lý Starship Entertainment gửi lời đến công chúng: "Vào 28/8, thành viên Ahn Yujin và Jang Wonyoung nhận được một thông báo nói rằng họ có sự tiếp xúc với một nhân viên bên ngoài. Được biết, nhân viên đó đã được xác nhận dương tính với Covid-19. Cả hai ngay lập tức tiến hành kiểm tra PCR".

Wonyoung (cựu thành viên IZ*ONE) dương tính với Covid-19 Ảnh 1

Công ty cho biết: "Vào sáng 29/8, Ahn Yujin có kết quả âm tính, trong khi Jang Wonyoung lại có kết quả dương tính với Covid-19. Hiện tại, Jang Wonyoung đang thực hiện các biện pháp y tế cần thiết theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch. Đồng thời, dù Ahn Yujin không có bệnh nhưng tất cả các lịch trình dự kiến của cô ấy ​​sẽ ngay lập tức được hủy và nữ nghệ sĩ sẽ tự cách ly".

Wonyoung (cựu thành viên IZ*ONE) dương tính với Covid-19 Ảnh 2
Ahn Yujin âm tính với Covid-19.
Wonyoung (cựu thành viên IZ*ONE) dương tính với Covid-19 Ảnh 3
Jang Wonyoung hiện đang được điều trị.

Công ty quản lý Starship Entertainment cũng mong người hâm hộ thông cảm vì tin tức đã gây ra nhiều lo lắng. "Chúng tôi sẽ tiếp tục tuân theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch và cố gắng hết sức vì sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ cũng như nhân viên".

Wonyoung (cựu thành viên IZ*ONE) dương tính với Covid-19 Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN