Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cựu thành viên IZ*ONE chuẩn bị ra mắt trong nhóm nữ mới, hứa hẹn bùng nổ vì có center Jang Wonyoung

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Bộ đôi visual nhà Starship sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo nguồn tin từ Star News, 2 cựu thành viên của IZ*ONE là Jang Wonyoung và Ahn Yujin sẽ ra mắt trong một nhóm nữ mới thuộc Starship Entertainment vào nửa cuối năm nay.

Sau khi IZ*ONE tan rã vào tháng 4/2021, kế hoạch tương lai của các thành viên trở thành đề tài thảo luận sôi nổi. Sau khi Jang Wonyoung trở thành center với hạng 1 và Ahn Yujin ra mắt ở hạng 5 trong chương trình Produce 48, cả hai đều nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt khi quay trở về công ty quản lý Starship và chờ đợi những hoạt động tiếp theo.

Được biết, những thành viên còn lại trong nhóm nhạc này là thực tập sinh từ giữa đến cuối độ tuổi teen. Tên nhóm, số lượng thành viên cũng như concept hiện chưa được quyết định.

Cư dân mạng cũng tìm kiếm và phát hiện rằng Starship đã đăng ký bản quyền, đồng thời mở tài khoản SNS cho “I’ve”. Nhiều người dự đoán đây là tên của nhóm nhạc nữ mới mà Jang Wonyoung và Ahn Yujin tham gia.

Twitter mới của I've.
Thông tin đăng ký bản quyền của I've.

Như vậy, khả năng cao nhóm nữ mới của Starship sẽ "đụng độ" với nhóm nữ mới của HYBE, đặc biệt là khi dạo gần đây nổi lên các tin tức Chaewon và Sakura (cựu thành viên IZ*ONE) sẽ ký hợp đồng cùng HYBE và sớm ra mắt cùng các thực tập sinh công ty này. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự trông chờ vào Wonyoung và Yujin, mong rằng cả hai sẽ tỏa sáng khi debut một lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN