Âm Nhạc

Mặc rời nhóm, Wonho vẫn vô tư gọi người hâm mộ của mình bằng tên fandom của MONSTA X

Điệp phan
Chia sẻ

Wonho bất ngờ gọi người hâm mộ của mình bằng tên fandom của MONSTA X khiến nhiều người bối rối.

(MONSTA X) - DRAMARAMA MV

Vào năm ngoái Wonho đã chính thức rời MONSTA X vì hàng loạt cáo buộc nợ tiền không trả, sử dụng chất gây nghiện. Cho đến gần đây, Wonho chính thức được tuyên bố vô tội về việc sử dụng ma túy, anh chàng cũng đã trải lòng về việc rời nhóm, Wonho cho biết không muốn chuyện của mình ảnh hưởng đến MONSTA X và các fan nên quyết định rời đi. Sau khi được khẳng định sự trong sạch cùng với đó là bày tỏ sự hối lỗi ở những chuyện trong quá khứ, Wonho đã ký hợp đồng với Highline Entertainment, chính thức bắt đầu lại sự nghiệp âm nhạc với vai trò nghệ sĩ solo.

Wonho đã ký hợp đồng với Highline Entertainment, chính thức bắt đầu lại sự nghiệp âm nhạc với vai trò nghệ sĩ solo.

Trên phương diện công chúng, giờ đây MONSTA X và Wonho đã là 2 nghệ sĩ độc lập thuộc 2 công ty giải trí khác nhau, nhưng về khía cạnh tình cảm, cả Wonho và người hâm mộ của MONSTA X dường như vẫn chưa quen với điều này. Mới đây, Wonho khiến cộng đồng fan MONSTA X vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cùng dòng caption có sự xuất hiện của một tên gọi vô cùng quen thuộc, cụ thể, Wonho đã đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Monbebe, các bạn đã ăn tối chưa?”, Monbebe chính là tên fandom của MONSTA X, việc Wonho công khai gọi sau khi rời nhóm khiến một bộ phận người hâm mộ cảm thấy vô cùng bối rối, nhiều người cho rằng Wonho đã sử dụng tên này để gọi fan rất nhiều lần khi ở MONSTA X nên đây luôn là cái tên đầu tiên nam thần tượng nhớ đến mỗi khi nhắc về fan.

Wonho đã đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Monbebe, các bạn đã ăn tối chưa?”

Mặc dù khả năng xảy ra rất thấp nhưng các fan của MONSTA X vẫn hy vọng một ngày nào đó Wonho sẽ được trở lại cùng nhóm. Trước khi scandal nổ ra, Wonho là thành viên nổi bật nhất và là center của MONSTA X, vì thế nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy trống vắng khi xem màn trình diễn của MONSTA X mà không có Wonho. Với sự việc Wonho gọi tên fandom của MONSTA X vừa rồi, các fan tin rằng các Monbebe vẫn còn rất quan trọng đối với Wonho dù cho anh chàng đã rời nhóm.

Với sự việc Wonho gọi tên fandom của MONSTA X vừa rồi, các fan tin rằng các Monbebe vẫn còn rất quan trọng đối với Wonho dù cho anh chàng đã rời nhóm.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

Tin mới nhất