Âm Nhạc

Chưa kịp vui vì Wanna One tái hợp trên sân khấu MAMA 2021, fan thất vọng khi biết 1 thành viên vắng mặt

An Nhiên
Chia sẻ

Như vậy nhóm sẽ chỉ có 10 thành viên trình diễn cùng nhau.

Wanna One ra mắt vào ngày 7/8/2017, là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa 2. Dù vô cùng thành công, nhóm vẫn tan rã trong sự nuối của người hâm mộ vì thời hạn hợp đồng chỉ kéo dài 18 tháng. Các thành viên cũng tổ chức buổi concert cuối cùng vào tháng 1/2019 mang tên Therefore để chào tạm biệt.

Cách đây không lâu, những người làm trong ngành giải trí tiết lộ nhóm đang có cuộc thảo luận đặc biệt cho việc tái hợp trước thời điểm lễ trao giải MAMA 2021 diễn ra. "Đây là một cuộc hội ngộ hàng năm của nhóm trước lễ trao giải, nhưng lần này sẽ là một bầu không khí tích cực hơn và việc thảo luận đang diễn ra khá sôi nổi".

Các cuộc thảo luận này được cho là đang được tổ chức với CJ ENM từ nhiều góc độ khác nhau. Các thành viên không chỉ có thể xuất hiện cùng nhau trên sân khấu một lần nữa mà còn có thể phát hành album và tổ chức concert. Việc này sẽ được sắp xếp dựa theo lịch trình của từng người để không làm ảnh hưởng đến công việc của họ ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Wanna One còn có thể hợp tác dưới nhiều hoạt động khác nhau như tham gia chương trình giải trí, dự án diễn xuất...

Mới đây, Mnet chính thức xác nhận Wanna One sẽ tái hợp và biểu diễn tại sân khấu lễ trao giải MAMA 2021. Theo đó, phía BTC cho biết: “Wanna One, nhóm nhạc góp phần quảng bá K-Pop bằng cách tạo nên nhiều kỷ lục âm nhạc trong và ngoài nước xuyên suốt thời gian hoạt động và các nhóm nhảy của Street Woman Fighter - những người đóng góp công lớn trong việc quảng bá K-Dance trên toàn thế giới đã xác nhận tham dự MAMA. Họ sẽ chuẩn bị những phần trình diễn đặc biệt để chiêu đãi người hâm mộ”.

Fan của Wanna One vô cùng vui mừng khi biết tin các thành viên sẽ lại đứng trên sân khấu cùng nhau một lần nữa. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài bao lâu thì truyền thông Hàn Quốc lại đưa tin rằng nhóm sẽ chỉ có 10 thành viên tham gia sân khấu lần này. Cụ thể, Lai Guanlin sẽ vắng mặt tại màn biểu diễn của nhóm do vướng lịch trình. Hiện nam thần tượng cũng đang hoạt động ở Trung Quốc nên khả năng cao là khó có thể bay đến Hàn Quốc để tham gia cùng Wanna One.

Cư dân mạng không khỏi buồn bã khi biết tin:

- Vậy có thể dời lịch tái hợp đến khi nào đủ 11 người không ạ! Chỉ là tái hợp trong 1 buổi diễn thôi chứ cũng không tái hợp hoàn toàn nên tụi em có thể chờ tiếp để đủ 11 người rồi tái hợp cũng không sao...!

- Cậu ấy chắc chắn là người yêu quý Wanna One nhất. Mình có nghe nói trong một ngày kỉ niệm debut, cậu ấy không quản đường xa bay từ Trung Quốc sang Hàn rồi quay về Trung Quốc ngay. Điều đó đủ thấy cậu ấy trân trọng nhóm như thế nào. Chúng ta hôm nay có thể thấy 10 thành viên cùng đứng cùng nhau lại trên sân khấu thì chắc chắn sẽ có một ngày chúng ta thấy được cả 11 chàng trai đó cùng nhau đứng trên sân khấu biểu diễn.

- Dời lịch trình được không, chứ tôi đợi mòn mỏi để tái hợp mà tự nhiên không đủ là thế nào. Ai sắp xếp lịch trình hãy dời dùm em!

- Một đứa thích Guanlin như mình buồn thật sự. Chờ mãi thôi. Vừa nghe tin là nhảy cẫng lên. Giờ hụt hẫng...

- Em mới mừng được mấy phút sao dập tắt niềm vui của em nhanh vậy...

- Có tất cả nhưng thiếu Guanlin, buồn thật sự...

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất