Âm Nhạc

Đây là nữ ca sĩ Vpop từng khiến Wanna One trầm trồ 'không ngậm được mồm' với sân khấu của mình

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các thành viên Wanna One dường như đã rất ấn tượng về sân khấu của nữa ca sĩ này.

Vào năm 2017, trong khuôn khổ của lễ trao giải đình đám Kpop là MAMA, một đêm trao giải đã được diễn ra tại Việt Nam. Từ những nhóm nhạc, nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc cho đến các ca sĩ nổi bật tại Việt Nam đều góp mặt rất đông đảo, trong đó có Wanna One. Và cũng tại chương trình này, có một nữ ca sĩ Vpop từng khiến Wanna One trầm trồ "không ngậm được mồm", đó chính là Tóc Tiên. 

Nữ ca sĩ Vpop từng khiến Wanna One trầm trồ "không ngậm được mồm" chính là Tóc Tiên.
Nhóm Wanna One.

Cụ thể, tại lễ trao giải MAMA 2017 đêm diễn ra tại Việt Nam, Tóc Tiên là một trong số những nghệ sĩ Việt vinh dự được tham dự chương trình. Không chỉ nhận được giải thưởng cao quý, Tóc Tiên còn mang đến, khuấy động chương trình bằng liên hoàn hit của mình vô cùng sôi động.

 Tóc Tiên tại MAMA 20217.

Sân khấu của Tóc Tiên tại MAMA 2017 được dàn dựng công phu về mặt vũ đạo, tiết tấu của màn trình diễn cũng rất mạnh mẽ, hào hứng. Khán giả cũng bừng bừng cổ vũ nhiệt tình vì không khí nóng hừng hực mà Tóc Tiên mang lại. Và điều thú vị trong màn trình diễn của nữ ca sĩ là màn reaction đầy chân thật của các thành viên Wanna One. 

Wanna One tại MAMA 2017 ở Việt Nam.

Trong lúc Tóc Tiên trình diễn trên sân khấu, camera đã kịp lia trúng phản ứng của các thành viên Wanna One ngồi dưới khán đài thưởng thức. Họ đã rất trầm trồ, mắt chữ A mồm chữ O với sự đầu tư, khả năng làm chủ sân khấu hết mình của Tóc Tiên. Wanna One dường như đã rất ấn tượng với độ hoành tráng và sức nhiệt mà Tóc Tiên mang lại cho sân khấu này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất